Vietnamese USA
Trang chủ > Ứng dụng > LED trong suốt Luxmage đồng hành cùng COATS Phong Phú trong dịp kỷ niệm 30 năm

LED trong suốt Luxmage đồng hành cùng COATS Phong Phú trong dịp kỷ niệm 30 năm


Màn hình LED trong suốt Luxmage đã được lựa chọn để hỗ trợ trong sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập COATS Phong Phú diễn ra tại Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Bài chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về dự án màn hình LED trong suốt trong sự kiện quan trọng này.

 

 

1. Luxmage cùng bước tiến quan trọng của COATS Phong Phú

Luxmage cùng đội ngũ kỹ thuật viên rất vinh dự khi được trực tiếp hỗ trợ COATS Phong Phú - một trong những cái tên có sức ảnh hưởng cao trong nền công nghiệp dệt may Việt Nam, vào đúng dịp lễ quan trọng kỷ niệm 30 năm thành lập doanh nghiệp.

cho thuê màn hình led trong suốt sự kiện
Màn hình LED trong suốt tại sự kiện quan trọng của COATS Phong Phú

Không nằm ngoài mong đợi, màn hình LED trong suốt của Luxmage đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình trong việc tỏa sáng thương hiệu, khẳng định vị thế cho một trong những doanh nghiệp đứng đầu ngành thời trang nước ta. Các bạn có thể tham khảo một số hình ảnh chi tiết tại sự kiện này được Luxmage giới thiệu trong phần tiếp theo của bài viết sau đây.

2. Khi doanh nghiệp cần, Luxmage luôn ở bên

Tại sự kiện quan trọng này, mặc dù tính chất gấp rút để chạy đúng deadline đề ra, đội ngũ Luxmage cùng bốn kỹ thuật viên chỉ tốn nửa ngày cho công đoạn thi công và lắp đặt dự án LED trong suốt tại địa điểm được cung cấp. Theo đó, Luxmage đã tiến hành lắp đặt hai màn hình LED tại khách sạn Khách sạn InterContinental Saigon Residences với 01 màn hình 2 mặt có tổng diện tích là 20m2 và một màn hình xoay có tổng diện tích là 3m2. Màn hình sau khi lắp đặt đã đi vào hoạt động dễ dàng với nhờ bộ điều khiển được đơn giản hóa và dây nguồn được hạn chế tối đa nhờ ưu điểm là thiết kế dành riêng cho các sự kiện ngắn.

3. Màn hình LED trong suốt NR đã hỗ trợ sự kiện 30 năm của COATS như thế nào?

Với vị trí đặt ngay lối ra vào khách sạn InterContinental Saigon Residences - một trong những khách sạn lớn với lượng người ra vào tấp nập, yêu cầu đầu tiên và quan trọng nhất là màn hình LED sự kiện phải thật thẩm mỹ. Có thể nói sự tinh tế và tính thẩm mỹ cao là ưu điểm lớn nhất mà màn hình LED trong suốt NR mang đến cho trải nghiệm người xem. Với độ trong suốt cao, màn hình LED trong suốt Luxmage khiến cho người tham dự cảm nhận được sự dễ chịu nhưng vẫn chuyên nghiệp khi bước vào không gian của một sự kiện quan trọng.

cho thuê màn hình led trong suốt sự kiện
Màn hình LED sự kiện NR với độ trong suốt đáp ứng được tính thẩm mỹ cao

 

Bên cạnh đó, màn hình LED trong suốt tại sự kiện cũng mang độ phân giải cao giúp hỗ trợ tối đa việc truyền tải những hình ảnh rõ nét và sống động về quá trình hình thành, thiết lập, đoàn kết và phát triển của tập đoàn COATS Phong Phú, qua đó mang đến ấn tượng khó quên đối với người tham dự sự kiện. 

Hình ảnh và màu sắc của màn hình LED trong suốt tại sự kiện 30 năm thành lập COATS

 

Sự kiện kỷ niệm 30 năm của COATS diễn ra thành công tốt đẹp cũng là nguồn động lực lớn khiến Luxmage không ngừng nỗ lực để mang đến những dự án màn hình LED trong suốt khác để hỗ trợ sự kiện chuyên nghiệp cho khách hàng.

4. Dịch vụ cho thuê màn hình LED trong suốt cho sự kiện của Luxmage

Luxmage hiểu rõ doanh nghiệp sẽ rất đắn đo khi bỏ tiền túi để sắm hẳn một màn hình LED. Hiểu được sự băn khoăn đó, Luxmage đã cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LED sự kiện để doanh nghiệp có giải pháp phụ hợp hơn cho việc quảng bá của mình.

cho thuê màn hình led trong suốt sự kiện
Màn hình LED trong suốt Luxmage đem lại độ hiển thị rõ nét và chuẩn màu

Để kết nối với Luxmage, các bạn có liên hệ qua số điện thoại: 0988895066 - 0909965198 để được tư vấn trực tiếp, hoặc kết nối qua zalo theo số điện thoại trên.

Đội ngũ Luxmage sẽ nhanh chóng giải đáp và tư vấn cho bạn giải pháp phù hợp.