Vietnamese USA
Trang chủ > Dự án > LUXMAGE mang màn hình LED trong suốt công nghệ mới đến Triển lãm LED Quốc tế LEDTEC ASIA 2018

LUXMAGE mang màn hình LED trong suốt công nghệ mới đến Triển lãm LED Quốc tế LEDTEC ASIA 2018


Tại triển lãm thị trường đèn LED/ OLED và thiết bị chiếu sáng LEDTEC ASIA, Luxmage góp mặt với sản phẩm công nghệ mới - màn hình trong suốt thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng tham gia triển lãm, thu hút được cảm tình của các doanh nghiệp trong ngành.

màn hình led trong suốt triển lãm

Tập thể LUXMAGE tại triển lãm  LEDTEC ASIA 2018

Vách kính chắc chắn sẽ trở thành điểm nóng trong tương lai vì không ảnh hưởng đến truyền sáng, không gian thoáng rộng và hiện đại hơn. Còn màn LED trong suốt lại vừa vặn thích hợp với kiểu kiến trúc này, độ trong suốt cao không cản trở ánh sáng, dễ dàng lắp đặt và bảo trì, không yêu cầu lưới tản nhiệt. Màn hình thích hợp lắp đặt tại những cửa hàng mặt tiền có vách kính, cửa hàng trang sức, ô tô và cửa hàng 4S và nhiều ứng dụng tường rèm khác. Ngoài ra, sản phẩm này sẽ không làm hỏng kết cấu tổng thể của tường bên ngoài của toàn bộ tòa nhà, mà cố gắng ăn nhập vào thiết kế kiến ​​trúc, đây sẽ là điểm nóng trên thị trường trong những năm tới.”

Đặc điểm của màn hình trong suốt hiện nay đã quá rõ ràng, mang lại cảm giác xuyên thấu, rộng lớn và trải nghiệm hình ảnh mượt mà. Nó có thể được sử dụng rộng rãi trong chiếu sáng tòa nhà, trung tâm mua sắm cao cấp, cửa hàng 4S, v.v. Nó cũng đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng sân khấu để mang lại trải nghiệm hình ảnh mỏng, trong suốt, sáng hơn và chất lượng cao cho khán giả.

Chúng tôi luôn định vị rõ ràng trên con đường phát triển của chính mình, đó là không ngừng nghiên cứu và phát triển công nghệ, dưới sự chung sức và phát triển của nhiều doanh nghiệp trong ngành. Luxmage đang hướng đến phát triển những sản phẩm nhẹ hơn, trong suốt hơn, và lắp đặt dễ dàng hơn nữa. Hiện tại, Việt nam ngày càng nhiều tòa nhà cao tầng, vách kính, trung tâm thương mại, nhu cầu trưng bày, triển lãm rất lớn, nên chúng tôi nhận định, thị trường trong nước vô cùng tiềm năng. 

Cho đến hiện tại, Luxmage đã thực hiện nhiều dự án lắp đặt cũng như cho thuê màn hình LED từ trong suốt.  Hiện tại Luxmage vẫn đang tiếp tục những bước tiến tiếp theo trên hành trình của mình. 

Thông tin chi tiết dự án:

Model: NR3

Pixel Pitch: 3.91mm x 7.8 mm

Diện tích: 10m²

Vị trí dự án:  Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) Quận 7, TP.HCM, Việt Nam

Thời gian thực hiện : 2018