Vietnamese USA
Trang chủ > Dự án > Màn hình LED trong suốt trong kỷ niệm 15 năm thành lập Talentnet

Màn hình LED trong suốt trong kỷ niệm 15 năm thành lập Talentnet


Talentnet là công ty cung cấp giải pháp nhân sự toàn diện duy nhất tại Việt nam, đã chứng minh sự bền bỉ qua 15 năm hoạt động và phấn đấu miệt mài không ngừng nghỉ. Vừa qua công ty đã tổ chức thành công sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập, tổng kết những thành tích đáng tự hào mà công ty đạt được, với sự tham gia của 300 nhân viên và đông đảo khách hàng, đối tác. 

Màn hình LED trong suốt Luxmage Talentnet

Novoad - Đối tác của chúng tôi cũng đã được góp mặt một phần trong phần thiết kế sân khấu. Talentnet dùng màn hình LED trong suốt cho thiết kế chữ FUTURE tại trung tâm sân khấu, tạo hiệu ứng trong trong suốt và các hiệu ứng hiện thị rực rỡ - truyền cảm hứng cho sự kiện bằng sức mạnh của truyền thông, truyền cảm hứng cho người trẻ trong thời đại này tiến lên phía trước.

Màn hình LED trong suốt Luxmage Talentnet


Về màn hình sân khấu cho sự kiện, nhóm đạo diễn đã chọn chế độ kết hợp giữa màn hình thông thường và màn hình trong suốt, tận dụng các đặc tính trong suốt, mỏng, nhiều màu sắc và chống va chạm của màn hình trong suốt, củng cố tầm nhìn theo chiều dọc của hiệu ứng không gian sân khấu. Độ trong suốt cực cao của nó cũng làm giảm sự cản trở ánh sáng sân khấu, giúp phát huy đầy đủ hiệu ứng ban đầu của ánh sáng sân khấu.

Màn hình LED trong suốt Luxmage Talentnet

Màn hình LED trong suốt ở trạng thái nghỉ


Có thể nói màn hình LED trong suốt tại sự kiện Talentnet là một bước tiến mới trong việc ứng dụng màn hình này vào ứng dụng sân khấu, hứa hẹn nhiều sự kiện đặc sắc hơn trong tương lai. 
Với việc lắp đặt vô cùng nhanh chóng, hoàn thành việc tháo lắp màn hình một cách hoàn chỉnh trong vòng 2 tiếng chỉ với 2 kỹ thuật viên. Điều này cho thấy tiềm năng để tạo nên sân khấu với màu hình led trong suốt lớn, hoành tráng hơn vô cùng lớn.

Ưu điểm của màn hình LED trong suốt khi ứng dụng cho sân khấu

Với sự cải tiến của công nghệ hệ thống màn hình LED, các hiệu ứng của màn hình LED nền sân khấu và các hiệu ứng đặc biệt ngày càng được các đạo diễn ưa chuộng và áp dụng.
 

Màn hình LED trong suốt Luxmage Talentnet

Hiệu ứng rực rỡ của màn hình led trong suốt ứng dụng cho sân khấu


Màn hình LED trong suốt là một sản phẩm rất sáng tạo và công nghệ, và dòng sản phẩm này có những ưu điểm độc đáo để cho thuê sân khấu:
(1) Trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt và vận chuyển nhanh chóng
(2) Lắp đặt và tháo rời nhanh chóng, tiện lợi, thiết kế mô-đun, dễ cài đặt và sửa chữa trên giá đỡ. Các mô-đun có kích thước tiêu chuẩn có thể được lắp ráp thành màn hình lớn một cách nhanh chóng.
(3) Mật độ độ sáng và độ phân giải cao, màu sắc tươi sáng, có thể mang lại hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp
(4) Đáp ứng quyền truy cập của các tín hiệu video khác nhau, phát video, hình ảnh và các nội dung khác theo ý muốn cũng như phát nhiều thông tin khác nhau.

Màn hình LED trong suốt Luxmage Talentnet

Màn hình LED trong suốt đáp ứng được nhiều kỳ vọng thiết kế sân khấu khác nhau

Là một doanh nghiệp sáng tạo về công nghệ màn hình LED trong suốt, chúng tôi đã liên tục giành được sự hài lòng của khách hàng với thiết kế sản phẩm tuyệt vời, về cả chất lượng sản phẩm và hiệu ứng hiển thị. Chúng tôi luôn tuân thủ các giá trị đặt khách hàng lên hàng đầu, hướng đến con người, đặt chất lượng lên hàng đầu, tinh thần đồng đội và niềm đam mê không ngừng nghỉ, đồng thời cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giải pháp chất lượng cao và dịch vụ cao cấp.