Vietnamese USA
Trang chủ > Dự án > Màn hình LED trong suốt trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới của thương hiệu Pfizer

Màn hình LED trong suốt trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới của thương hiệu Pfizer


Hiện nay, trong các sự kiện lớn nhỏ tại Việt Nam, nhu cầu sử dụng màn hình LED trong suốt đang ngày càng tăng lên. Nguyên nhân chủ yếu là do màn hình này mang đến sự trải nghiệm tốt hơn gấp bội nhưng giá thuê chỉ nhỉnh hơn một chút, thậm chí tương đương với màn hình LED thường. Tùy vào mỗi sự kiện khác nhau mà khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp, kích thước phù hợp, khảo sát, lắp đặt, bảo trì,…một cách chi tiết nhất. 

Một trong những dự án gần đây sử dụng màn hình LED Luxmage là Pfizer tại sự kiện giới thiệu thuốc Eliquis.

 

 

Màn hình sự kiện sử dụng trong buổi giới thiệu thuốc Eliquis đến các bác sĩ chuyên ngành trong TP. Hồ Chí Minh vào ngày 19/12/2020 là màn hình 2 mặt với kích thước là 24m2, gồm 2 mặt, mỗi mặt là 12m2.

 

 Màn hình Led trong suốt của Luxmage được lắp đặt tại sự kiện Eliquis của Pfizer
Màn hình Led trong suốt của Luxmage được lắp đặt tại sự kiện của Pfizer

Luxmage đã cho 2 kỹ thuật viên đến địa điểm diễn ra sự kiện để lắp đặt màn hình Led vào ngày 18/12/2020. Tổng thời gian lắp đặt và hoàn thành chỉ mất 4 tiếng đồng hồ. 

màn hình led trong suốt
Hình ảnh hiển thị rõ nét giúp khách mời tham gia sự kiện dễ dàng theo dõi 

 

Màn hình LED trong suốt trở nên hài hòa trong khung cảnh sự kiện, tạo nên một không gian vừa thẩm mỹ, vừa hiện đại. Đồng thời, hình ảnh rõ nét, lớn giúp khách mời theo dõi được những thông tin mà sự kiện này muốn truyền tải đến. 

màn hình led trong suốt hai mặt
Cận cảnh màn hình LED trong suốt 2 mặt trong khung cảnh sự kiện của Pfizer

 

Ngoài Pfizer, sản phẩm của thương hiệu Luxmage còn được sử dụng tại nhiều sự kiện và đối tượng khách hàng khác nhau như: Kỷ niệm 24 năm Trung Nguyên, Coats kỷ niệm 30 năm ngày thành lập,… Ngoài ra, còn rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn cho sự kiện, hội thảo của mình. 
Xem thêm các dự án khác của Luxmage tại đây.

Để có thể có thêm thông tin và chọn được màn hình LED trong suốt chất lượng tại Việt Nam. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Luxmage thông qua:

Công Ty Tnhh Công Nghệ Vĩ Lực - LUXMAGE
Địa chỉ: 80, đường số 9, P. 9, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Hotline: 0988.895.066
Email: sale10@luxmage.com