Vietnamese USA
Trang chủ > Dự án > Trải nghiệm mới về tầm nhìn: Màn hình LED trong suốt LUXMAGE tỏa sáng tại Triển lãm Quốc tế VIETAD 2018

Trải nghiệm mới về tầm nhìn: Màn hình LED trong suốt LUXMAGE tỏa sáng tại Triển lãm Quốc tế VIETAD 2018


Triển lãm Thiết bị & Công nghệ Quảng cáo VIETNAM VIETAD 2018, đã diễn ra tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, Quận 11, TP. HCM đã thu hút gần 150 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia, với quy mô 350 gian hàng. Hơn 10.000 khách hàng trong và ngoài nước đã tham dự cuộc họp để đàm phán và mua hàng. Điều này một lần nữa đánh dấu bước tiến mới trong ngành quảng cáo,  ngày càng đa dạng và mở rộng hơn!" Một Việt Nam cởi mở và tự tin hơn đang xây dựng nền tảng phát triển chung cho thế giới bằng những hành động thiết thực, và đóng góp các giải pháp của Việt Nam để thúc đẩy thương mại và hợp tác toàn cầu.

 

Tại sự kiện lần này , khi xuất hiện dưới danh nghĩa đơn vị tham gia triển lãm, màn hình led trong suốt của LUXMAGE đã trở thành tâm điểm thu hút ánh nhìn của khách tham quan.

Tại triển lãm Vietad, LUXMAGE đã làm việc với các đối tác của mình để xây dựng một nền tảng truyền thông "bán lẻ mới" tiếp thị ngoại tuyến theo thời gian thực độc lập cho các đơn vị triển lãm trong năm nay. Rút ngắn thời gian và khoảng cách tương tác giữa thương hiệu và người tiêu dùng, cải thiện trải nghiệm của khách hàng, hướng dẫn mua sắm đến cửa hàng và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi mua sắm tại cửa hàng.

 

Mặt khác, độ trong suốt của màn hình LED cao, màn hình hiển thị đặc sắc và đầy ấn tượng. Đồng thời, nó có thể tiết kiệm năng lượng hơn 30% so với màn hình LED thông thường, giúp giảm đáng kể ô nhiễm ánh sáng và tiêu thụ năng lượng.

LUXMAGE sẽ tiếp tục cung cấp cho khách hàng các giải pháp chuyên nghiệp với công nghệ khéo léo và dịch vụ chuyên nghiệp, đồng thời tạo ra nhiều tác phẩm kinh điển hơn. Làm cho tầm nhìn trở nên "trong suốt" hơn và tốt hơn.

Thông tin chi tiết dự án:

Model: NR3

Pixel Pitch: 3.91mm x 7.8 mm

Diện tích: 7.5m²

Vị trí dự án:  Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, Quận 11, TP.HCM

Thời gian thực hiện : 2018