Vietnamese USA
Cửa hàng bán lẻ

Cửa hàng bán lẻ

 Màn hình LED trong suốt là một giải pháp trực quan sáng tạo biến các cửa sổ hoặc tòa nhà thành màn hình biển báo kỹ thuật số, cho phép hiển thị quảng cáo với chất lượng hình ảnh bắt mắt.

Là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế kết hợp các nguồn sáng LED vào các tấm kính nhiều lớp để tạo ra các hoa văn, hình ảnh và logo đặc biệt. Những màn hình này đóng vai trò là phân vùng, công cụ quảng cáo và mặt tiền cửa hàng tuyệt vời. Một số ví dụ ứng dụng bao gồm mặt tiền cửa hàng, khách sạn, phòng hội nghị, màn hình cửa sổ bên ngoài, cửa bên trong / cửa sổ cửa hàng, mặt tiền tòa nhà, kệ trưng bày, cửa sổ trần, cửa hàng / quầy trưng bày đặc sản, v.v.

 

Chúng tôi có kinh nghiệm cung cấp các giải pháp màn hình. trong lĩnh vực biển báo kỹ thuật số, màn hình LED trong suốt cho cửa sổ bán lẻ cũng như các giải pháp tường video trong cửa hàng và màn hình cảm ứng tương tác.

Màn hình led trong suốt của chúng tôi là một tính năng cực kỳ quan trọng cho bất kỳ doanh nghiệp bán lẻ nào. Màn hình của chúng tôi có độ sáng cao, những màn hình này cực kỳ sáng và được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các môi trường khác nhau, được thiết kế để đối phó với nhiệt độ cao từ ánh nắng chói trực tiếp, bụi và sử dụng 24/7.

 

 

điều khiển màn hình led trong suốt

 

Điều khiển bằng điện thoại thông minh

Trải nghiệm tương tác

XEM VIDEO


 

 

Độ trong suốt cao 75 ~ 92%

Nó trông giống như hiển thị trên kính ở khoảng cách xem phù hợp.

Độ trong suốt tốt hơn, tính nhất quán cao.

Tỷ lệ đèn chết ít hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh khác.

XEM VIDEO

 

 

 

màn hình led trong suốt độ trong suốt

 

 

 

Màn hình LED trong suốt dưới dạng poster điện tử mang đến hiệu ứng công nghệ tiên tiến và thu hút ánh nhìn.
XEM VIDEO

 

 

 

Dự án liên quan

Để lại tin nhắn


Kính gửi quý khách hàng, xin vui lòng gửi ý kiến ​​của bạn thông qua mẫu dưới đây của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất.