Vietnamese USA
LED trong suốt cửa tự động

LED trong suốt cửa tự động

LED trong suốt dùng cho cửa trượt tự động NS

Điểm khác biệt của LED trong suốt cửa tự động chính là khả năng “nhìn thấu” môi trường bên trong và cửa kính có thể biến thành màn hình quảng cáo trong vài giây

Dòng cửa trượt tự động LED trong suốt  (NS) là một giải pháp tổng thể lối vào sáng tạo được nghiên cứu phát triển đặc biệt cho các cửa hàng cao cấp, có thể thay thế cửa vào truyền thống.

 

 

Sản phẩm với những đặc điểm: Độ nét cao, độ trong suốt cao, độ sáng cao, độ hiển thị màu hoàn hảo và có độ bền cao, đơn giản và đẹp, ổn định và bền bỉ.

Ứng dụng màn hình LED trong suốt vào thiết kế cụ thể, đem đến giá trị thiết thực trong việc phân vùng và che chắn cùng với giá trị nghệ thuật trong việc tạo cảnh và tích hợp môi trường để thể hiện không gian đa dạng.

Giúp người nhìn “lạc” vào khung cảnh tuyệt vời, cửa trượt tự động LED là sự thay thế hoàn hảo cho cửa kính truyền thống, biến cửa kính truyền thống thành màn hình quảng cáo chỉ trong vài giây.

Cửa tự động LED trong suốt NS được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng sáng tạo cao cấp, cửa hàng trải nghiệm, không gian văn phòng trong nhà, trung tâm tiếp thị bất động sản, khách sạn, siêu thị, tòa nhà, hành lang công ty, ngân hàng, phòng triển lãm, tổ chức và các lối vào sáng tạo khác.

Sản phẩm liên quan: Màn hình LED trong suốt NS. Tìm hiểu thêm>>

 

màn hình led trong suốt

 

màn hình led trong suốt

 

màn hình led trong suốt

màn hình led trong suốt

 

Dự án liên quan

Màn hình LED trong suốt tại Khu nhà mẫu Alpha King Tp.HCM

Màn hình LED trong suốt tại Khu nhà mẫu Alpha King Tp.HCM

Cửa tự động nổi bật làm nên thiết kế độc đáo cho Anpha King

Chi tiết

Để lại tin nhắn


Kính gửi quý khách hàng, xin vui lòng gửi ý kiến ​​của bạn thông qua mẫu dưới đây của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất.