Vietnamese USA
Màn hình LED cửa hàng bán lẻ

Màn hình LED cửa hàng bán lẻ

Với sự trỗi dậy của khái niệm “bán lẻ mới”, các thương hiệu lớn ngày càng chú trọng hơn đến việc cải tiến và đổi mới trong phương thức tiếp cận khách hàng, và màn hình LED trong suốt ngày càng trở nên phổ biến hơn đối với cửa hàng bán lẻ và trở thành công cụ truyền thông cần thiết và đầy tính sáng tạo trong lĩnh vực này. 

Sự ra đời của màn hình led trong suốt vừa vặn trả lời cho câu hỏi: Làm cách nào để các nhà bán lẻ có thể tận dụng lượng người qua lại và lượng người đi bộ đông đúc? Trong thế giới hiện đại, người ta đã sớm ứng dụng kỹ thuật số vào truyền thông quảng cáo. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có một giải pháp khả thi do phải đảm bảo được ánh sáng tự nhiên. Vì luôn có hai mối quan tâm lớn: Màn hình quảng cáo nào có thể phát sáng tốt dưới điều kiện ánh nắng mặt trời trực tiếp? Và làm thế nào chúng có thể được lắp đặt để không cản trở ánh sáng tự nhiên truyền vào không gian?

 

màn hình led trong suốt cửa hàng bán lẻ
Màn hình LED trong suốt ứng dụng tại cửa hàng bán lẻ không làm cản trở ánh sáng tự nhiên

 

Đó là khó khăn chung của hầu hết các thương hiệu bán lẻ ở Việt Nam và cả trên thế giới. Một số cửa hàng nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi, người qua lại đông đúc, nhưng lại thiếu giải pháp sáng tạo để thu hút khách hàng. Màn hình LED trong suốt là giải pháp mọi băn khoăn của họ.

1. Màn hình LED trong suốt nâng cao sức mạnh thương hiệu

Xu hướng bán lẻ mới đang thịnh hành, màn hình LED trong suốt trở thành sự lựa chọn tốt nhất để trang trí cửa hàng.

Bán lẻ mới là gì? Đó sẽ là ba yếu tố cốt lõi của “con người, hàng hóa và lĩnh vực” để thực hiện chia sẻ tài nguyên và khả năng tương tác hậu cần giữa các kênh khác nhau, trực tuyến và ngoại tuyến hỗ trợ lẫn nhau, đồng thời giá sản phẩm, trải nghiệm mua sắm, chất lượng sản phẩm, v.v. đều được tối ưu hóa và nâng cấp. 

Yếu tố cốt lõi của bán lẻ mới là tối ưu hóa và nâng cấp trải nghiệm của khách hàng. Trong bối cảnh sự phổ biến của hình thức bán lẻ mới hiện nay, cần phải nâng cấp mặt bằng kinh doanh để thu hút nhiều người tiêu dùng hơn, và màn hình LED trong suốt là một trong những công cụ mạnh mẽ để thu hút lượng khách đến cửa hàng.

"Bán lẻ mới" cũng đã dẫn đến sự mở rộng nhanh chóng của thị trường màn hình LED trong suốt. Đối với người bán, dưới làn sóng của các mô hình bán lẻ mới hiện nay, bước đầu tiên để giữ chân người tiêu dùng là chuyển đổi các cửa hàng thương mại và tạo ra các địa điểm hấp dẫn.

Màn hình LED trong suốt được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi khác nhau như thang máy, lối đi, cửa sổ cửa hàng, hành lang trong nhà đến vách kính, cảnh quan kiến ​​trúc,… Màn hình này có thể làm cho các tòa nhà và trưng bày trở nên thời trang, đầy màu sắc và hiện đại hơn, mang đến cho mọi người những hiệu ứng  độc đáo và vô cùng đẹp mắt.

Tận dụng hiệu quả màn hình LED trong suốt  để thu hút khách hàng, tạo ra các địa điểm nổi tiếng và tầm ảnh hưởng quảng bá thương hiệu. 

Cửa hàng bán lẻ truyền thống được kỳ vọng sẽ xây dựng nên các cửa hàng và trung tâm mua sắm cao cấp và đẹp mắt, sử dụng ánh sáng, hiệu ứng đẹp và các thiết kế độc đáo để mang đến cho khách hàng trải nghiệm với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Tuy nhiên, các cửa hàng ngày nay đều tương tự nhau, thương mại hóa quá mức và cách bố trí cũng tương tự, vì vậy thiếu sức hấp dẫn người tiêu dùng. Và trước đây, các cửa hàng thường  sử dụng màn hình LCD, nhưng màn hình LCD bị giới hạn bởi kích thước, không mang đến cảm giác sống động. Ngày nay, việc lắp thêm màn hình LED trong suốt sẽ không ảnh hưởng đến thiết kế của cửa hàng, đồng thời đảm nhiệm việc truyền tải thông điệp quảng cáo với tầm nhìn rộng hơn, nhưng không kém phần trực quan và rõ ràng. Sự kết hợp  giữa màn hình này và tường kính mang đến cho cửa hàng một cảm giác công nghệ và cao cấp hơn.

Các thương hiệu trang sức, ô tô và nhiều thương hiệu cao cấp thích sử dụng màn hình LED trong suốt. 

Đối với những người trẻ hiện đại, việc chụp ảnh những thứ hay ho và đẹp đẽ rồi chia sẻ lên mạng xã hội đã trở thành một hoạt động thường ngày, tuy nhiên một số màn hình LED có tốc độ làm tươi thấp sẽ xuất hiện dòng quét đen khi chụp ảnh, ảnh chụp ra sẽ rất thiếu thẩm mỹ. Màn hình trong suốt Luxmage hỗ trợ tốc độ làm mới cao hơn 3840Hz, sẽ không để lại dòng quét khi chụp, cho phép mọi người ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong lúc màn hình vẫn đang hoạt động. Các chủ cửa hàng cũng có thể sử dụng cách trưng bày này với các quảng cáo sáng tạo để thu hút giới trẻ đến chụp ảnh và check in, đồng thời tăng thêm lượt khách đến cửa hàng của họ.

Trung Nguyên trải nghiệm màn hình led trong suốt tại cửa hàng
Trung Nguyên trải nghiệm màn hình LED trong suốt tại cửa hàng

 

Thiết kế thông thấu cao, đảm bảo tính thẩm mỹ và trải nghiệm thị giác

Theo sự phát triển hiện tại của ngành bán lẻ mới, chúng tôi đã cho ra đời Màn hình LED trong suốt cho ngành bán lẻ mới theo đặc điểm của nó. Đặc điểm của màn hình này là:

  • Tốc độ làm tươi cao, không có dòng quét để chụp ảnh, độ sáng và độ truyền sáng cao, có thể hỗ trợ lên đến 7000nits, bất kể đó là xem trong nhà hay ngoài trời. 
  • Có nhiều module để lựa chọn như P3.9, P7.82, P10.42, P15.63, v.v. để lựa chọn, có thể đáp ứng các địa điểm và cảnh khác nhau có thể được sử dụng trong trung tâm mua sắm hoặc cửa hàng bán lẻ mặt tiền kính. 
  • Màn hình có độ trong suốt cao từ 75 - 92%, làm cho cảnh quan vừa hiện đại vừa đẹp, đồng thời sẽ không ảnh hưởng đến ánh sáng trong nhà.                                             

Tương thích với nhiều thiết kế tường kính, không cần thay đổi kiến trúc cửa hàng

Dòng màn hình led trong suốt dành cho cửa hàng bán lẻ có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu, tương thích với nhiều kiểu kiến trúc khác nhau. Đặc điểm cơ bản mỏng, nhẹ của nó cũng giúp cho việc vận chuyển và lắp đặt trở nên an toàn và tiện lợi hơn. Việc sử dụng màn hình LED trong suốt trong các màn hình thương mại không chỉ làm cho quảng cáo trong nhà trở nên sống động và ba chiều hơn mà còn nâng cao phong cách của thương hiệu. 

So với màn hình LED thông thường truyền thống, màn hình LED trong suốt hiện đại và mang cảm giác công nghệ hơn. Sử dụng nó trong trưng bày, quảng cáo, có thể thu hút nhiều sự chú ý của mọi người hơn, mang lại lượng khách hàng đến với cửa hàng, tăng mong muốn mua hàng và nâng cao ảnh hưởng của thương hiệu.

2. Màn hình led trong suốt được ứng dụng vào cửa hàng bán lẻ như thế nào? 

Mặt tiền kính cửa hàng

Với sự trợ giúp của màn hình LED trong suốt, không chỉ trang trí mặt tiền trông cao cấp và tinh tế hơn mà còn thể hiện tốt phong cách và quảng cáo sản phẩm của họ. Nếu được sử dụng kết hợp với các video quảng cáo sáng tạo, nó cũng có thể tạo ra một địa điểm đăng nhập cho các khu thương mại, thu hút mọi người đến chụp ảnh và tăng lượng truy cập của các cửa hàng trong khu kinh doanh.

Bảng hiệu cửa hàng

Ứng dụng làm bảng hiệu cửa hàng là ứng dụng mới được phát triển, cùng nhắm đến mục tiêu tăng sự thu hút và tính sáng tạo cho cửa hàng. Đồng thời nội dung có thể thay đổi linh hoạt bằng vài thao tác trên ứng dụng di động.

Poster điện tử

So với các poster truyền thống, poster điện tử trong suốt mang đến tính hiện đại và công nghệ hơn. Nó thường hiển thị các chương trình khuyến mãi của cửa hàng, quảng cáo sản phẩm,… để thu hút nhiều sự chú ý của nhiều người hơn, tăng mong muốn mua hàng của khách hàng và nâng cao ảnh hưởng của thương hiệu.

Ngoài ra, việc quản lý nội dung bằng ứng dụng điện thoại còn giúp thương hiệu nhanh chóng cập nhật chương trình quảng cáo, khuyến mãi mới, theo kịp tính linh hoạt của thị trường bán lẻ.

3. Đơn vị cung cấp màn hình led trong suốt cho cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam

Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực màn hình led trong suốt tại Việt Nam, chúng tôi chỉ cung cấp những sản phẩm đã qua kiểm định, được sản xuất với dây chuyền chất lượng hàng đầu và máy móc tốt nhất. 

Đồng thời, với tinh thần không ngừng đổi mới và sáng tạo, chúng tôi luôn cập nhật những sản phẩm công nghệ mới trên thế giới, để mang đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện hơn, đáp ứng nhu cầu càng ngày càng cao thị trường trong nước.

Nếu bạn đã quan tâm đến màn hình led trong suốt cho cửa hàng bán lẻ,  hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

 

Công Ty Tnhh Công Nghệ Vĩ Lực - LUXMAGE
Địa chỉ: 80, đường số 9, P. 9, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Hotline: 0988.895.066
Email: sale@luxmage.com

 

Dự án liên quan

Cửa hàng CellphoneS sử dụng màn hình LED trong suốt Poster

Cửa hàng CellphoneS sử dụng màn hình LED trong suốt Poster

Việc thay thế màn hình LED trong suốt poster cho poster thông thường, mang đến sự thay đổi về chiến lược, diện mạo cho cửa hàng.

Chi tiết

Để lại tin nhắn


Kính gửi quý khách hàng, xin vui lòng gửi ý kiến ​​của bạn thông qua mẫu dưới đây của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất.