Vietnamese USA
Màn hình LED trung tâm thương mại

Màn hình LED trung tâm thương mại

Ngày nay, chúng ta không khó để bắt gặp các màn hình LED trong suốt trong các trung tâm thương mại (TTTM) ở nhiều nơi trên thế giới. Khi thiết kế vách kính/vật liệu kính trở nên phổ biến và được ưa chuộng, màn hình led trong suốt gần như trở thành công cụ hiển thị, công cụ quảng cáo đo ni đóng giày trong các kiến trúc hiện đại và năng động này.

Bởi vì việc sử dụng hệ thống hiển thị đa phương tiện trong các trung tâm thương mại không chỉ đơn thuần theo đuổi hiệu ứng quảng cáo mà là tạo nên những ứng dụng sáng tạo hơn để nâng cao toàn diện đẳng cấp và giá trị của khu thương mại/ siêu thị. Nhờ đó mà vai trò của màn hình LED trong suốt trên thị trường được đánh giá cao, trở thành xu hướng công nghệ mới trong kiến trúc hiện đại.

 

màn hình led trung tâm thương mại

1. Tại sao phải lắp đặt màn hình LED trong suốt cho trung tâm thương mại?

Màn hình LED trong suốt là một nhánh của màn hình LED, ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu hiển thị của các không gian kiến trúc sang trọng, hiện đại. Lý do chính là vì màn hình LED truyền thống trong các trung tâm mua sắm thường có trọng lượng trên 30kg/m2, đòi hỏi khả năng chịu tải cao của kết cấu tòa nhà ban đầu. Nó còn đòi hỏi một kết cấu khung thép quy mô lớn trong quá trình xây dựng, tốn nhiều thời gian và công sức. Hơn nữa, nếu màn hình không hoạt động sẽ có màu đen, ảnh hưởng đến mỹ quan của các tòa nhà trung tâm thương mại, cản ánh sáng mặt trời và tầm nhìn và ảnh hưởng đến ánh sáng ban ngày.

 

 

Màn hình LED trong suốt hoàn toàn khắc phục được vấn đề này nhờ những ưu điểm sau: 

 • Màn hình LED trong suốt, mỏng và nhẹ, có yêu cầu tương đối thấp về khả năng chịu tải của tòa nhà. Ngay cả khi cũng không hoạt động cũng không ảnh hưởng đến vẻ mỹ quan của công trình. 

 • Độ trong suốt cao đảm bảo quy định về chiếu sáng của các cấu trúc như sàn trung tâm thương mại, mặt tiền bằng kính, lan can kính, cửa sổ,…

 • Nội dung quảng cáo trên màn hình LED trong suốt có thể thay đổi bất cứ lúc nào và có thể hiển thị các quảng cáo khác nhau suốt ngày đêm, phù hợp với tính năng động của trung tâm thương mại. 

 • Sử dụng hệ thống truyền dẫn cáp quang hiệu quả, giảm thiểu hiệu quả hiện tượng trễ tín hiệu do khoảng cách truyền xa, do đó đảm bảo tính nhất quán của hình ảnh hiển thị.

 • Có thể giảm ô nhiễm ánh sáng tối đa và cũng có thể giảm tiêu thụ năng lượng so với màn hình LED thông thường.

 • Chức năng tản nhiệt tốt và dễ dàng lắp đặt và bảo trì. 

màn hình led trung tâm thương mại

Màn hình LED trong suốt trung tâm thương mại mỏng và nhẹ, dễ lắp đặt và bảo trì

Lưu ý khi lắp đặt màn hình LED trong suốt bên trong trung tâm mua sắm:

 • Cấp bảo vệ IP65 là cấp bảo vệ phù hợp đối với màn hình LED lắp đặt trong nhà, chống bụi xâm nhập và chống thấm nước. Đối với màn hình LED ngoài trời, cần lựa chọn cấp bảo vệ cao hơn.

 • Phương pháp lắp đặt cố định không ảnh hưởng đến kết cấu tường ban đầu.

 • Tính thông thấu cao, không chắn ánh sáng, không cản tầm nhìn.

 • Phù hợp với sự xuất hiện của trung tâm mua sắm, có thể điều khiển và quản lý màn hình từ xa

 • Căn cứ vào vị trí lắp đặt, khoảng cách xem, nên lựa chọn màn hình LED có pixel (mật độ điểm ảnh) sao cho phù hợp, nhằm mục đích mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

2. Vai trò của màn hình LED trung tâm thương mại trong quảng cáo

Màn hình quảng cáo LED trong suốt là công nghệ hoàn hảo để hiển thị các thông điệp có giá trị thương mại lớn đến người mua và khách hàng tiềm năng. Có rất nhiều lý do khiến màn hình LED trong suốt được giao cho nhiệm vụ phát sóng quảng cáo ở trung tâm thương mại: 

2.1. Khả năng gây chú ý

Do sử dụng hình ảnh chuyển động, video, âm thanh và hình ảnh động nên thông điệp phát sóng càng trở nên ấn tượng và thu hút khách hàng mạnh mẽ hơn. Công nghệ LED trong suốt cung cấp chất lượng và độ sáng tuyệt vời, để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng và có tác động lâu dài đến thị trường mục tiêu.

 

màn hình led trung tâm thương mại

Màn hình led trung tâm thương mại thu hút khách hàng mạnh mẽ hơn

2.2. Màn hình LED trong suốt có thể được lắp đặt ở mọi không gian:

Do tính chất trong suốt mà màn hình LED trung tâm thương mại có thể phù hợp lắp đặt ở nhiều không gian và vị trí trong nhà. Đó là lý do tại sao chúng trở thành lựa chọn tốt nhất để lắp đặt ở những địa điểm đông đúc và tầm nhìn xa nhất của trung tâm mua sắm.

2.3 Thúc đẩy việc mua sắm của khách hàng:

Với sự trợ giúp của màn hình LED trong suốt, các thương hiệu có thể tiến rất gần đến việc thu hút khách hàng mới. Đây là một trong những lý do chính tại sao nhiều trung tâm mua sắm đã đặt màn hình LED quảng cáo ở những vị trí nổi bật trong trung tâm của mình.

2.4. Tính linh hoạt trong nội dung quảng cáo:

Bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra màn hình LED trong suốt giúp tiết kiệm được thời gian và nhân công đáng kể khi không phải in lại nhãn in, áp phích, tờ rơi, bạt ... Việc thay đổi thông điệp quảng cáo chỉ cần vài thao tác, khi một chiến dịch thương mại kết thúc và một chiến dịch khác bắt đầu.

2.5. Tập trung hơn vào các mục tiêu cụ thể hơn:

Sự kết nối giữa nội dung thương hiệu và khách hàng quan trọng hơn bao giờ hết, vì truyền thông kỹ thuật số tạo ra các nhóm khách hàng cụ thể rõ ràng hơn. Khả năng cá nhân hóa nội dung này làm cho thông điệp của doanh nghiệp trở nên phổ biến với khách hàng và thậm chí còn hấp dẫn hơn.

 

màn hình led trung tâm thương mại

Màn hình LED trong suốt trung tâm thương mại gửi gắm những thông điệp cụ thể đến khách hàng mục tiêu

3. Lắp đặt màn hình LED trong suốt ở đâu trong trung tâm thương mại?

3.1. Khu vực giếng trời, sảnh lớn, mặt tiền

Màn hình LED trong suốt trong trung tâm thương mại vừa phải đóng vai trò là màn hình quảng cáo, vừa đáp ứng thiết kế không thường xuyên và tạo không khí mua sắm tốt. Một vị trí đáp ứng rất tốt đồng thời hai yêu cầu này, chính là khu vực giếng trời, sảnh lớn, mặt tiền, nơi dễ thu hút sự chú ý của khách hàng nhất, có thể sử dụng màn hình LED trong suốt 2 mặt để đảm bảo tính thẩm mỹ cao hơn. Với thể thiết kế đa dạng, tùy biến kích thước, hình dạng để thể hiện hết sức sáng tạo, màn hình LED sẽ mang lại cảm giác công nghệ và trải nghiệm hình ảnh tốt hơn. 
Lưu ý, nếu là màn hình LED trong suốt treo thì trong quá trình thi công cần phải khảo sát đặc biệt và tuân thủ nghiêm ngặt quy định về an toàn trong lắp đặt và sử dụng.

màn hình led trung tâm thương mại

Màn hình led trung tâm thương mại thích hợp lắp đặt ở vị trí trung tâm

Sản phẩm liên quan: Màn hình LED trong suốt trong nhà. Tìm hiểu thêm>>

3.2. Lan can kính

LED kính thay thế cho lan can kính trong trung tâm thương mại nhằm tăng thêm chức năng hiển thị/quảng cáo thì cần đảm bảo tính thẩm mỹ, dung hòa trong cấu trúc hiện đại, khả năng chịu lực, đảm bảo độ chắc chắn tối đa. Cần chú ý đến khả năng chịu lực, đảm bảo độ chắc chắn và ổn định tối đa. Tiêu chí lựa chọn màn hình led cho lan can ở TTTM:

 • Cấu trúc hàng rào thiết kế tùy chỉnh được sử dụng để đảm bảo độ chắc chắn và ổn định tối đa.
 • Phần cứng của rào cản được thiết kế và sản xuất bởi một thương hiệu được liệt kê hàng đầu với sự công nhận trên thị trường đáng tin cậy và lâu dài.
 • Bề mặt với công nghệ chống bám vân tay, chống bám bẩn, dễ lau chùi, thân thiện với môi trường.
 • Ngăn chặn sự vỡ vụn bên trong, kính cường lực hai mặt, sẽ đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người.
 • Lớp bảo vệ chống thấm nước được sử dụng để đảm bảo nguồn điện được giữ khô ráo và tiếp đất tốt.

màn hình led trung tâm thương mại

Biến lan can thành màn hình quảng cáo với Màn hình led lan can trung tâm thương mại

Sản phẩm liên quan: Màn hình LED trong suốt dành cho lan can NB. Tìm hiểu thêm>>

3.3. Bảng hiệu, bảng chỉ dẫn

Bảng hiệu/ bảng chỉ dẫn là hướng phát triển gần đây của màn hình LED trong suốt, đối với trung tâm thương mại, có thể ứng dụng vào:

 • Bảng hiệu gian hàng/shop/cửa hàng

 • Bảng chỉ dẫn thang máy

 • Bảng chỉ đến lối đi đến các khu vực trong trung tâm

 • Bảng chỉ dẫn đến lối thoát hiểm, các khu vệ sinh

 • Bảng chỉ dẫn đến lối ra, lối vào và tầng hầm để phương tiện.

Khi đồng bộ các biển hiệu, biển chỉ dẫn trong trung tâm thương mại bằng LED kính trong suốt, không gian sẽ trở nên “sạch”, hiện đại hơn rất nhiều, việc thay đổi thông điệp hiển thị cũng trở nên nhanh chóng và linh hoạt hơn.

 

màn hình led trung tâm thương mại

Dùng bảng hiệu LED kính tạo sức hút riêng cho cửa hàng

 

màn hình led trung tâm thương mại

 

 

Sản phẩm liên quan: Màn hình LED kính NT. Tìm hiểu thêm>>

4. Đơn vị nào lắp đặt màn hình LED trung tâm thương mại uy tín

Thị trường màn hình LED trong suốt hiện tại cho trung tâm thương mại đang rất sôi động. không ít những sản phẩm chất lượng, dẫn đầu về công nghệ ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe hơn của quý khách hàng. Bên cạnh đó cũng tồn tại không ít sản phẩm mô phỏng, thoạt nhìn rất giống sản phẩm chính gốc nhưng chất lượng của sản phẩm kém hơn về mọi mặt.
Vì vậy, với vai trò đơn vị tiên phong trong lĩnh vực màn hình
LEDtrong suốt tại Việt Nam, Luxmage không chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng công nghệ cao, mà còn có trách cung cấp cho khách hàng sự an tâm với giải pháp toàn diện, chuyên nghiệp từ thiết kế phương án, đến lắp đặt, bảo trì,... sao cho phù hợp nhất với nhu cầu rất riêng biệt của từng dự án, từng khách hàng.
Bất cứ khi nào bạn quan tâm đến màn hình
LED trong suốt, hãy kết nối với chúng tôi:

 

Công Ty Tnhh Công Nghệ Vĩ Lực - LUXMAGE
Địa chỉ: 80, đường số 9, P. 9, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Hotline: 0988.895.066
Email: sale@luxmage.com

 

Dự án liên quan

LED trong suốt tại Trung Nguyên Cafe (Đồng Khởi)

LED trong suốt tại Trung Nguyên Cafe (Đồng Khởi)

Màn hình led trong suốt không những hiển thị sắc nét vào ban đêm mà càng trở nên rực rỡ hơn vào ban ngày.

Chi tiết
LED trong suốt tại Trung Nguyên Cafe (Bùi Thị Xuân)

LED trong suốt tại Trung Nguyên Cafe (Bùi Thị Xuân)

Đặc điểm của led trong suốt là đảm bảo tính thâm mĩ và mang đến giải pháp hiển thị độc đáo.

Chi tiết

Để lại tin nhắn


Kính gửi quý khách hàng, xin vui lòng gửi ý kiến ​​của bạn thông qua mẫu dưới đây của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất.