Vietnamese USA
Phim dán kính thông minh

Phim dán kính thông minh

Phim dán kính thông minh có thể chuyển đổi của chúng tôi là sản phẩm chuyên dụng cho bề mặt kính, tường kính, vách kính, có khả năng chuyển đổi từ trạng thái trong suốt sang mờ đục và ngược lại. Sản phẩm giúp bạn tạo ra những không gian đặc biệt tràn ngập ánh sáng, đồng thời thoải mái quản lý không gian riêng tư của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

 

 

Các tính năng chính của phím dán kính thông minh

Cung cấp sự riêng tư theo yêu cầu với phim kính thông minh có thể chuyển đổi

Cách nhiệt: chống lại hơn 99% tia cực tím và 80% tia hồng ngoại, cách nhiệt, tiết kiệm năng lượng.

Chống cháy nổ: sử dụng kính cường lực nhiều lớp.

Điều khiển thông minh: nhiều loại điều khiển từ xa, wifi, ứng dụng, điều khiển mờ tùy chọn.

Dễ dàng lắp đặt: với công nghệ kính thông minh của chúng tôi, bất kỳ thợ lắp kính nào cũng có thể lắp đặt

 

phim dán kính thông minh có thể chuyển đổi

 

Cấu tạo phim dán kính thông minh

Phim dán kính thông minh là loại sản phẩm đặc biệt mới kết hợp màng tinh thể lỏng TFT thành hai lớp kính và được ép bằng nhiệt độ cao và áp suất cao. Người dùng kiểm soát trạng thái trong suốt và mờ đục của kính bằng cách điều khiển bật và tắt dòng điện. Bản thân kính không chỉ có các đặc tính của tất cả các loại kính an toàn mà còn có chức năng bảo vệ sự riêng tư để kiểm soát độ trong suốt của kính.

phim dán kính thông minh có thể chuyển đổi

Một công đoạn trong quá trình gia công phim dán kính thông minh 

Phim dán kính thông minh có thể chuyển đổi là một loại sản phẩm điện tử điều khiển ánh sáng mới, còn được gọi là màng tinh thể lỏng phân tán polymer (màng tinh thể lỏng PDLC). Dưới sự điều chỉnh của điện áp đặt vào, sản phẩm ngay lập tức chuyển đổi giữa trong suốt và mờ đục. Đó là lý do chính để tạo ra Kính thông minh có thể chuyển đổi . 

Vật liệu cốt lõi. Phim làm mờ được chia thành phim làm mờ nhiều lớp và phim làm mờ tự sử dụng và tự dính. Màng mờ nhiều lớp là một sản phẩm bán thành phẩm, được sử dụng để kẹp giữa hai mảnh kính và được sản xuất thành vật liệu làm mờ chi phí Đối với kính, Kính thông minh có thể chuyển đổi tự dính là một chi phí. Nó được sử dụng để gắn vào kính thông thường hiện có để đạt được các đặc tính của Kính thông minh có thể chuyển đổi mà không cần phải cải tạo và thay thế kính.

phim dán kính thông minh có thể chuyển đổi

 

Kính thông minh nhiều lớp có thể chuyển đổi mang lại sự an toàn và bảo mật cao hơn ở cả nơi làm việc và gia đình. Quy trình sản xuất độc đáo của chúng tôi có nghĩa là các tấm nhiều lớp của chúng tôi cung cấp hiệu suất và độ trong vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Phim dán kính thông minh có thể chuyển đổi hoạt động như thế nào?

Phim kính thông minh có thể chuyển đổi là một dạng công nghệ cho phép kính trong suốt biến thành kính mờ. Loại kính mờ, chắc chắn này mang lại sự riêng tư hơn bằng cách ngăn không cho kính nhìn xuyên qua. Phim được dán vào kính hiện có và được kết nối với công tắc trên tường hoặc bộ điều khiển cho phép bạn bật và tắt phim khi cần thêm sự riêng tư.

phim dán kính thông minh có thể chuyển đổi

 

Phim dán kính thông minh có thể ứng dụng ở đâu? 

Lớp có thể chuyển đổi được kẹp giữa hai tấm kính cường lực, làm cho kính thông minh nhiều lớp của chúng tôi trở thành giải pháp an toàn và có độ bền cao cho các ứng dụng chuyên biệt – chẳng hạn như chăm sóc sức khỏe, khu vực công cộng, phòng tắm & phòng ướt, khách sạn & khách sạn, phòng sạch, v.v.

Bản chất liền mạch của kính thông minh nhiều lớp có nghĩa là các tấm có thể được đặt cạnh nhau (kính với kính) mà không cần bất kỳ khung dọc nào. Điều này làm cho kính thông minh có thể chuyển đổi trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho các bức tường và vách ngăn bằng kính, tạo ra một cái nhìn rất tối giản và hiện đại.

Kính thông minh có thể chuyển đổi tiêu chuẩn của chúng tôi có độ dày 12mm và 14mm. Tuy nhiên, độ dày kính tùy chỉnh và thông số kỹ thuật có sẵn theo yêu cầu. Thông số kỹ thuật kính tùy chỉnh và các tùy chọn chống đạn cũng có sẵn theo yêu cầu.

Phạm vi ứng dụng sản phẩm:

1. Các ứng dụng kinh doanh được sử dụng trong nhà như phòng họp , phòng chỉ huy , phòng máy tính , phòng tắm khách sạn , nhà vệ sinh, v.v. , và có chức năng kép là trong suốt và bảo mật.Sử dụng phim mờ làm vách ngăn có thể cải thiện bố cục không gian, làm cho điều chỉnh độ sáng và làm đẹp không gian .

phim dán kính thông minh có thể chuyển đổi

Phim dán kính thông minh tạo sự riêng tư ngay tức thì cho phòng hội nghị

 

2. Ứng dụng nhà ở : cửa ra vào và cửa sổ, cửa sổ ban công , kính chắn, v.v. , có thể điều chỉnh thành ánh sáng trong suốt , tầm nhìn trong suốt và cũng có thể điều chỉnh thành mờ đục để đảm bảo sự riêng tư và an toàn trong nhà.

phim dán kính thông minh có thể chuyển đổi

Ứng dụng ở những nơi cần đảm bảo sự riêng tư trong nhà

 

3. Các cơ sở y tế : thay vì rèm cửa , nó thân thiện với môi trường, sạch sẽ và không dễ gây ô nhiễm , mang lại một môi trường tốt và tránh những rắc rối và lo ngại do ô nhiễm rèm gây ra .

4. Ứng dụng trưng bày ngân hàng và chống trộm trong trung tâm mua sắm: Kính ngân hàng, bảo tàng, quầy triển lãm vẫn trong suốt trong giờ làm việc bình thường, khi đóng cửa kinh doanh hoặc trong trường hợp khẩn cấp, kính có thể được làm mờ ngay lập tức bằng điều khiển từ xa , đảm bảo an toàn cho người và tài sản an toàn và bảo mật .

5. Các ứng dụng khác: cửa sổ trời ô tô, vận tải đường sắt, tủ lạnh, biển quảng cáo, máy trò chơi, tủ trưng bày nhỏ và tất cả các thiết kế kính yêu cầu chức năng kép à trong suốt và riêng tư khác.

Để lại tin nhắn


Kính gửi quý khách hàng, xin vui lòng gửi ý kiến ​​của bạn thông qua mẫu dưới đây của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất.