Vietnamese USA
Phương tiện truyền thông kiến trúc

Phương tiện truyền thông kiến trúc

 

 

Phương tiện truyền thông kiến trúc

Đổi mới truyền thông kiến trúc trong kỷ nguyên internet thế hệ mới

 

 

Các tòa nhà cao tầng là biểu tượng quan trọng của hiện đại hóa đô thị, sự tiến bộ của hiện đại hóa đô thị đã thúc đẩy việc xây dựng liên tục các tòa nhà đô thị và các tòa nhà siêu cao tầng. Sự kết hợp của công nghệ quang điện tử, tia laze, máy chiếu và các phương tiện kỹ thuật khác biến toàn bộ tòa nhà thành một sóng phát thanh và truyền hình quang điện tử. Công nghệ này được gọi là công nghệ "phương tiện kiến ​​trúc".

Truyền thông kiến ​​trúc là một sân khấu lớn để giao tiếp và tương tác giữa kiến ​​trúc và xã hội, kiến ​​trúc và con người, là một biểu hiện quan trọng của việc xây dựng thành phố thông minh.

Trong mười năm qua, nghệ thuật chiếu sáng truyền thông kiến ​​trúc đã trải qua sự phát triển chưa từng có, đó là sự tiếp nối của kiến ​​trúc ngày nay trong bối cảnh nghệ thuật đại chúng hậu hiện đại, và là kết quả của sự phát triển nhanh chóng của nghệ thuật chiếu sáng LED, phụ thuộc vào kỹ thuật sự tiến bộ của phương tiện kỹ thuật số và công nghệ LED.

Tầm quan trọng của thông tin biểu tượng vượt xa bản thân thực thể, và sự phát triển và vận hành của nghệ thuật mặt tiền truyền thông ra đời.

Với sự phát triển vượt bậc trong kiến trúc, các toà nhà được thiết kế vô cùng độc đáo với đủ các hình dáng khác nhau, thì sự ra đời của màn hình LED dán như là một sự đo ni đóng giày cho các công trình kiến trúc này. Bởi LED dán mỏng, nhẹ, uốn cong tuỳ ý và dễ dàng lắp đặt trên mọi bề mặt kiến trúc.

 

phương tiện truyền thông kiến trúc

 

 

phương tiện truyền thông kiến trúc

 

phương tiện truyền thông kiến trúc

 

Sản phẩm liên quan: Màn hình LED dán. Tìm hiểu thêm>>

 

 

 

Dự án liên quan

Để lại tin nhắn


Kính gửi quý khách hàng, xin vui lòng gửi ý kiến ​​của bạn thông qua mẫu dưới đây của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất.