Vietnamese USA
Màn hình LED trong suốt quán Bar

Màn hình LED trong suốt quán Bar

Các quán bar, KTV và các câu lạc bộ đêm không tiếc công sức theo đuổi thời trang, sự sành điệu và cá nhân hóa. Về hiệu ứng hiển thị, màn hình LED truyền thống không còn đáp ứng được nhu cầu hiển thị sáng tạo ngày càng tăng của khách hàng, ánh sáng, bầu không khí hiện trường, thiết kế sân khấu và hiệu ứng rất hạn chế.

 

Tham khảo dự án màn hình led trong suốt quán bar tại The Gangs:

 

 

Sự xuất hiện của màn hình LED trong suốt đã bù đắp cho những thiếu sót của màn hình LED truyền thống, đem đến khả năng xây dựng theo sự đa dạng về hình dạng sân khấu quán bar, có thể treo màn hình theo ý muốn để hiển thị khung sân khấu và độ sâu tổng thể của khung. 

 


Màn hình LED trong suốt trong tổng thể chung của quán Bar

 

Màn hình LED trong suốt với các đặc tính về độ trong suốt, độ sáng và màu sắc phong phú, tạo ra hiệu ứng phối cảnh mạnh mẽ. Có thể lắp đặt ánh sáng phía sau màn hình trong suốt để làm cho độ sâu trường ảnh dày hơn và hiệu ứng trở nên thú vị hơn.

 

Ứng dụng màn hình LED trong suốt tại quán bar khách sạn KTV nơi giải trí

Màn hình LED trong suốt với vai trò tạo phối cảnh cho sân khấu

 

Đồng thời, nó không cản trở thiết kế sân khấu, chừa không gian cho việc treo và phát ánh sáng, có thể tạo ra bầu không khí cho toàn bộ sân khấu, đồng thời thể hiện chủ đề tốt hơn.

 

Ứng dụng màn hình LED trong suốt tại quán bar khách sạn KTV nơi giải trí

Màn hình LED trong suốt dễ dàng hòa hợp vào không gian chung, không cản trở thiết kế sân khấu

 

Ưu điểm của màn hình trong suốt LUXMAGE được ứng dụng trong các quán bar, khách sạn và các tụ điểm giải trí KTV:

1. Nó có thể được xây dựng theo nhiều hình dạng sân khấu khác nhau ở các địa điểm giải trí như quán bar, khách sạn, LTV, v.v., và màn hình có thể được treo theo ý muốn để hiển thị khung sân khấu và độ sâu tổng thể của khung. Sản phẩm màn hình trong suốt có ưu điểm là trong suốt, nhẹ và mỏng, màu sắc phong phú, không dễ cản trở hiệu ứng ánh sáng chiếu vào, về cơ bản là không nhìn thấy được khi không sử dụng, khi chiếu sáng, màn hình hiển thị như lơ lửng trong không trung, khiến khách hàng đắm chìm trong đó.

Sân khấu của các địa điểm giải trí như quán bar, khách sạn, KTV, v.v. có thể sử dụng nó để mở rộng độ sâu trường ảnh của toàn bộ bức tranh, đồng thời chừa không gian cho việc lắp đặt hệ thống đèn, có thể tạo ra bầu không khí và động lực nhất định cho toàn bộ sân khấu và có thể thể hiện nhiều chủ đề hơn.

 

Ứng dụng màn hình LED trong suốt tại quán bar khách sạn KTV nơi giải trí

Màn hình led trong suốt đa dạng hơn trong việc xây dựng sân khấu


2. So với màn hình thông thường, màn hình trong suốt dễ dàng nhận ra các hình dạng sáng tạo khác nhau, chẳng hạn như hình cầu, hình tam giác và hình thoi. Chủ quán bar có thể thực hiện tùy chỉnh cá nhân hóa theo nhu cầu thực tế của họ, hoạt động khác biệt, thiết kế các phong cách chủ đề khác nhau và chủ đề lễ hội, tạo bối cảnh giải trí mang tính bước ngoặt của thành phố, mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn, nâng cao hình ảnh của khách sạn quán bar KTV, thu hút khách hàng và tăng lợi nhuận hoạt động.

 

Ứng dụng màn hình LED trong suốt tại quán bar khách sạn KTV nơi giải trí

Màn hình LED trong suốt mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng


3. Tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, mức tiêu thụ điện của màn hình trong suốt nhỏ hơn nhiều so với màn hình hiển thị thông thường, dưới 240W/㎡ và không cần lắp thêm điều hòa để tản nhiệt, đây là điều mà màn hình LED truyền thống vẫn còn thiếu sót.

Cách lắp đặt màn hình trong suốt: 

1. Đế đứng
Thường phổ biến trong cửa sổ kính, phòng triển lãm, v.v. Nếu chiều cao của thân màn hình không cao, có thể cố định nó ở phía dưới;

Ứng dụng màn hình LED trong suốt tại quán bar khách sạn KTV nơi giải trí

Cận cảnh lắp đặt màn hình led trong suốt dạng đứng

2. Treo tường

Nó thường phổ biến ở khu vực xuyên sàn của tầng giếng trời hoặc cảnh ứng dụng mà việc lắp đặt tường rèm / cửa sổ được định hướng để phát lại trong nhà.

3. Cẩu treo

Kiểu lắp đặt này thường được thấy trong các hoạt động cho thuê sự kiện, giếng trời của khu phức hợp thương mại hoặc các phòng triển lãm có hình dạng đặc biệt. 

​Trong thời đại cạnh tranh khốc liệt về công nghệ màn hình, công nghệ màn hình trong suốt ngày càng được cải tiến.
Từ thiết kế đơn giản ban đầu đến sự hợp tác hoàn hảo giữa màn hình trong suốt với sân khấu và ánh sáng của quán bar, ứng dụng của màn hình trong suốt trong quán bar ngày càng trở nên hoàn thiện và rực rỡ hơn. Đồng thời cũng tạo ra một làn sóng ứng dụng màn hình trong suốt thú vị trong lĩnh vực Bar, Pub, Club và giải trí về đêm.

Để lại tin nhắn


Kính gửi quý khách hàng, xin vui lòng gửi ý kiến ​​của bạn thông qua mẫu dưới đây của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất.