Vietnamese USA
Trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại

Bằng cách lắp đặt màn hình LED trong suốt ở lối vào của trung tâm mua sắm, bạn sẽ không chỉ nâng cao giá trị thương hiệu của mình mà còn có thể sử dụng màn hình rực rỡ để giới thiệu các khu vực khác nhau của trung tâm mua sắm

Màn hình LED trong suốt là một giải pháp trực quan sáng tạo biến các cửa sổ hoặc tòa nhà thành màn hình biển báo kỹ thuật số, cho phép hiển thị các video quảng cáo với chất lượng hình ảnh rõ và bắt mắt.
Màn hình LED trong suốt của các trung tâm mua sắm đang vô cùng phổ biến. Các trung tâm mua sắm tập trung một lượng lớn các dịch vụ thương mại đa thương hiệu mang lại một số lượng lớn người dân từ các mục tiêu và địa điểm khác nhau.
Lượng khách truy cập vào các trung tâm mua sắm khiến chúng trở thành nơi hoàn hảo để bán sản phẩm và dịch vụ cho những khách hàng tiềm năng này. Trong trường hợp này, các thiết bị như màn hình LED có thể phát nội dung hình ảnh động để thu hút sự quan tâm và tò mò của người qua đường, khiến họ đến thăm một số cơ sở nhất định hoặc thử sản phẩm mới.
Màn hình Led trong suốt tại các trung tâm mua sắm thu hút sự chú ý của công chúng, vượt hơn hiệu quả của các hệ thống quảng cáo khác như giấy, vinyl, băng rôn LED, áp phích, ... Nội dung đa phương tiện làm thu hút , đối với mắt của cả người trẻ và người lớn tuổi.

Là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế kết hợp các nguồn sáng LED vào các tấm kính nhiều lớp để tạo ra các hoa văn, hình ảnh và logo đặc biệt. Những màn hình này đóng vai trò là phân vùng, công cụ quảng cáo và mặt tiền cửa hàng tuyệt vời. Một số ví dụ ứng dụng bao gồm mặt tiền cửa hàng, khách sạn, phòng hội nghị, màn hình cửa sổ bên ngoài, cửa bên trong / cửa sổ cửa hàng, mặt tiền tòa nhà, kệ trưng bày, cửa sổ trần, cửa hàng / quầy trưng bày đặc sản, v.v.


 

màn hình led kính lan can
Công cụ quảng cáo đắc lực, mang thương hiệu đến gần với khách hàng hơn

 

Sản phẩm liên quan: Màn hình LED trong suốt dành cho lan can NB. Tìm hiểu thêm>>

 

Màn hình led kính bảng hiệu
Dùng bảng hiệu LED kính để tạo sức hút riêng cho cửa hàng mình

 

Sản phẩm liên quan: Màn hình LED kính NT. Tìm hiểu thêm>>

 

màn hình led trong suốt trung tâm thương mại
Màn hình LED trong suốt sử dụng làm màn hình quảng cáo cho trung tâm thương mại

 

Sản phẩm liên quan: Màn hình LED trong suốt XRW. Tìm hiểu thêm>>
 

Dự án liên quan

LED trong suốt tại Trung Nguyên Cafe (Bùi Thị Xuân)

LED trong suốt tại Trung Nguyên Cafe (Bùi Thị Xuân)

Đặc điểm của led trong suốt là đảm bảo tính thâm mĩ và mang đến giải pháp hiển thị độc đáo.

Chi tiết
LED trong suốt tại Trung Nguyên Cafe (Đồng Khởi)

LED trong suốt tại Trung Nguyên Cafe (Đồng Khởi)

Màn hình led trong suốt không những hiển thị sắc nét vào ban đêm mà càng trở nên rực rỡ hơn vào ban ngày.

Chi tiết

Để lại tin nhắn


Kính gửi quý khách hàng, xin vui lòng gửi ý kiến ​​của bạn thông qua mẫu dưới đây của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất.