HỎI ĐÁP
Trang chủ > Hỏi đáp > Cách nhận biết màn hình LED trong suốt NEXNOVO thật và giả cực đơn giản

Cách nhận biết màn hình LED trong suốt NEXNOVO thật và giả cực đơn giản


Là một trong những thương màn hình Led trong suốt lớn trên thị trường thế giới, Nexnovo thường bị nhiều cơ sở sử dụng những hình ảnh, tư liệu để “mạo danh” trên thị trường Việt Nam, mang đến không ít phiền toái cho khách hàng đang muốn tìm kiếm sản phẩm NEXNOVO hàng thật giá thật. Những dấu hiệu nhận biết màn hình led trong suốt của Nexnovo dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt và chọn đúng những sản phẩm màn hình Led trong suốt của thương hiệu Nexnovo, giúp việc sử dụng đạt hiệu quả chất lượng tốt hơn. 

1. Về thương hiệu Nexnovo và đối tác tin cậy tại Việt Nam? 

Nexnovo là thương hiệu đi đầu trong phát minh và sản xuất màn hình LED trong suốt, có hơn 20 công nghệ được cấp bằng sáng chế. Tại thị trường Việt Nam, tính đến thời điểm hiện tại, Nexnovo chỉ có một đối tác tin cậy duy nhất là Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩ Lực (hay còn gọi là Luxmage). Với tinh thần không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ, màn hình Led trong suốt Nexnovo đã chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng.

Một số khách hàng tiêu biểu do Luxmage thực hiện, sử dụng màn hình LED trong suốt NEXNOVO tại thị trường Việt Nam có thể kể đến như: Vincom Center, 7 Eleven, ZARA, MANGO,… Tuy nhiên hiện tại nhiều khách hàng vẫn chưa phân biệt được đâu là sản phẩm NEXNOVO thật, đâu là sản phẩm giả mạo. Vì vậy, Luxmage rất sẵn lòng giúp khách hàng miễn phí giám định sản phẩm. Khách hàng cũng có thể tự nhận biết sản phẩm của Nexnovo thông qua các dấu hiệu sau:

2. Những dấu hiệu nhận biết màn hình Led trong suốt Nexnovo 

Không giống như các cơ sở giả mạo thương hiệu Nexnovo, các sản phẩm chính hãng đều có những cách nhận biết riêng. Cụ thể, các dấu hiệu nhận biết như sau:

a. Logo trên thanh Led

Ngoài những thông số trên thanh Led thì logo của Nexnovo cũng được in hoa, màu đen tại đây. 

dấu hiệu nhận biết nexnovo thật giả
Các thông tin như nơi sản xuất, số lô, ngày sản xuất và logo Nexnovo được in trên thanh LED

 

b. Khung nhôm có logo Nexnovo

Bên dưới dàn đèn Led của màn hình Led trong suốt Nexnovo, ngoài việc có in các thông số, kỹ hiệu thì phần logo của thương hiệu cũng được in hoa, màu đen. 

dấu hiệu nhận biết nexnovo thật giả
Phần thông tin ngày tháng, nơi sản xuất, số lô và Logo Nexnovo được in dưới đen, đậm rõ ràng 

 

c. Logo trên Mainboard – Bo mạch chủ

Tại vị trí bo mạch chủ trên sản phẩm, ngoài các thông số và ký hiệu riêng thì nhà sản xuất cũng cho in logo Nexnovo in hoa, màu đen rất rõ ràng. 

dấu hiệu nhận biết nexnovo thật giả
Dễ dàng nhận thấy  các thông tin về sản xuất và ký hiệu tại bo mạch chủ

 

d. Logo trên mặt kính (đối với sản phẩm Led kính trong suốt)

Đối với sản phẩm kính trong suốt, nhà sản xuất cho in logo Nexnovo ở góc nhỏ, in hoa và màu mực đen rõ nét. 

Dấu hiệu phân biệt NEXNOVO thật giả
Logo Nexnovo được in rõ ràng ở góc kính trong suốt

 

Kết luận, chúng ta có thể thấy, sản phẩm màn hình Led trong suốt Nexnovo đều được in đầy đủ thời gian sản xuất, phân xưởng sản xuất, lô hàng và thông tin sản phẩm rõ ràng. Ngoài ra, ở mỗi bộ phận dù là nhỏ nhất, nhà sản xuất cũng cho in logo chính thống của thương hiệu Nexnovo. Dựa trên những đặc điểm này bạn có thể an tâm khi tìm mua các sản phẩm của thương hiệu Nexnovo tại thị trường Việt Nam. 

Tìm màn hình Led trong suốt Nexnovo ở đâu tại Việt Nam? 

Để có thể chọn được sản phẩm màn hình Led trong suốt Nexnovo chính hãng, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩ Lực (Luxmage) thông qua trang website: https://luxmage.com/ hoặc liên hệ với số điện thoại: 028.62.95.89 để được nhận sự tư vấn và đặt hàng theo nhu cầu của mình. Hoặc bạn hoàn toàn có thể liên hệ Luxmage để được giám định sản phẩm thật/giả hoàn toàn miễn phí.

 
Quay lại danh sách

Tin tức liên quan