Vietnamese USA
HỎI ĐÁP
Trang chủ > Hỏi đáp > Công nghệ sáng tạo - màn hình led trong suốt tại triển lãm VietAD 2019

Công nghệ sáng tạo - màn hình led trong suốt tại triển lãm VietAD 2019


Triển lãm Quốc tế thiết bị và công nghê Quảng cáo Việt Nam Lần 10 (VIETAD 2019) sắp đến được tổ chức tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ từ ngày 24 đến 27 tháng 7 năm 2019. Tham gia triển lãm lần này, LUXMAGE mang đến công nghệ led trong suốt độc đáo. Nhiều sản phẩm chất lượng sẽ được trưng bày tại gian hàng B16, hoanh nghênh các bạn tham quan gian hàng của chúng tôi.

Triển lãm Quốc tế thiết bị và công nghê Quảng cáo Việt Nam  đã trở thành một sự kiện thường niên của ngành quảng cáo. Đây là triển lãm chuyên ngành quảng cáo duy nhất tại Việt Nam với quy mô năm 2019 vào khoảng 500 gian dự kiến sẽ thu hút khoảng 10.000 lượt tham quan.

Đây là nơi chia sẻ thông tin về thiết bị và công nghệ trong lĩnh vực quảng cáo là nhịp cầu giao thương, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh, thúc đẩy sự phát triển của ngành quảng cáo. Lĩnh vực trưng bày khá đa dạng đáp ứng nhu cầu tham quan, cũng như tìm kiếm  đối tác quan trọng.

Triển lãm Quốc tế thiết bị và công nghê Quảng cáo Việt Nam Lần 10 (VIETAD 2019) sắp đến được tổ chức tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ từ ngày 24 đến 27 tháng 7 năm 2019. Tham gia triển lãm lần này, LUXMAGE mang đến công nghệ led trong suốt độc đáo. Nhiều sản phẩm chất lượng sẽ được trưng bày tại gian hàng B16, hoanh nghênh các bạn tham quan gian hàng của chúng tôi.

Dòng sản phẩm được trưngg bày lần này bao gồm:

Luxmage- NOVO ADDOOR 

Luxmage- NOVO ADDOOR được thiết kế cho các cửa hàng bán lẻ sáng tạo, cửa hàng cao cấp, trung tâm mua sắm và doanh nghiệp. Sự sáng tạo dòng NOVO ADDOOR không chỉ là sự thay thế hoàn hảo cho cửa tự động truyền thống, mà còn là một công nghệ truyền thông tuyệt vời.

Cửa tự động led trong suốt là ứng dụng công nghệ mới, ý tưởng mới kết hợp giữa thực tế sản phẩm và hiệu ứng động

Đặc điểm chính của Luxmage- NOVO ADDOOR

1. Thu hút quảng cáo: quảng cáo video, giúp nhận diện nội dung thương hiệu, tiết kiệm chi phí, thu hút sự chú ý.

2. Độ sáng cao: Độ sáng cao lên tới 5000-5500 nits, đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

3. Độ trong suốt cao: Độ trong suốt hơn 72%, đáp ứng nhu cầu về ánh sáng tự nhiên của khách hàng.

4. Lắp đặt thuận tiện: trọng lượng nhẹ, lắp đặt nhanh, không giới hạn chiều rộng, đáp ứng mọi yêu cầu lắp đặt cửa tự động

Luxmage-NOVO AD360°

Luxmage- NOVO AD360° được thiết kế cho các trung tâm bán lẻ sáng tạo, cửa hàng cao cấp, trung tâm mua sắm và phòng trưng bày. Sự sáng tạo của màn hình NOVO AD360 ° là sự thay thế hoàn hảo cho các màn hình quảng cáo truyền thống và hỗ trợ truyền thông hiệu quả.

Dòng XT Dislay's 360 thông minh có khả năng xoay 360 độ - giúp khả năng hiển thị cao hơn

Đặc điểm chính Luxmage- NOVO AD360°

1. Thu hút quảng cáo: quảng cáo video, nhận diện nội dung thương hiệu, tiết kiệm chi phí, thu hút sự chú ý;

2. Độ sáng cực cao: độ sáng cực cao lên tới 5000-5500 nits, đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

3. Cài đặt thuận tiện: cài đặt nhanh, dễ di chuyển, đáp ứng nhu cầu lắp đặt trong mọi tình huống;

Màn hình trong suốt lắp đặt tiện lợi – Dòng NR

Dòng màn hình trong suốt NR được phát triển phù hợp cho nhu cầu quảng cáo linh động giữa các vị trí. Sự linh hoạt trong tháo lắp và trọng lượng nhỏ nhẹ khiến dòng sản phẩm này thường được ứng dụng trong lĩnh vực cho thuê. Không những thế, việc ứng dụng trong quảng cáo tường kính cũng không phải là không thể. Được thiết kế theo module, nên tùy theo kích thước khác nhau của tường kích và lắp đặt thành màn hình với kích cỡ phù hợp.

Mặc dù được lắp đặt trên tường kính nhưng độ phân giả, độ trong suốt của sản phẩm vẫn được đảm bảo. Việc lắp đặt này không làm ảnh hưởng đến độ trong của kính cũng như tầm nhìn sản phẩm. Hiệu quả quảng cáo được nâng cao nhờ khả năng hiển thị hoàn hảo của led trong suốt.

Một lần nữa, chào mừng các bạn tham quan gian B16 để tân mắt trải nghiệm sản phẩm!
Quay lại danh sách

Tin tức liên quan