HỎI ĐÁP
Trang chủ > Hỏi đáp > Dịch vụ cho thuê màn hình led sự kiện tốt nhất Tp.HCM

Dịch vụ cho thuê màn hình led sự kiện tốt nhất Tp.HCM


Sắp đến bạn có một sự kiện lớn và cần tìm một đơn vị hợp tác cho thuê màn hình led trong suốt hiển thị?

Bạn cần một loại màn hình độc đáo đậm dấu ấn cho một hội nghị - sự kiện quan trọng?

Bạn cần một thiết bị thông minh một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hợp tác thực hiện mang đến thành công cho sự kiện?

Bạn mong muốn mọi thứ đều là tốt nhất, hoàn hảo nhất! Đó là điều mà Luxmage mang lại!

Thị trường màn hình led cho thuê hiện nay

Với tốc độ phát triển thương hiệu hội nhập kinh tế, việc diễn ra sự kiện hội nghị là điều thường xuyên được diễn ra và tìm kiếm một dịch vụ cho thuê màn hình led không quá xa lạ. Tuy nhiên, trên thị trường có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này và chất lượng sản phẩm thì còn tùy thuộc.

Cho thuê màn hình led trong suốt dùng cho sự kiện hội nghị trưng bày

Nhiều sự kiện tổ chức hội nghị đã phải dỡ khóc dỡ cười khi gặp phải những tình trạng không như mong muốn trong việc hiển thị led. Một số nhà tổ chức sự kiện lại mong chờ quá nhiều vào một màn hình led thông thường khiến niềm thất vọng lại càng thất vọng. Chẳng hạn như: một màn hình led thông thường được kết nối cáp, trong khi vô tình giẫm phải cáp là hiệu ứng hiển thị đã gặp vấn đề….

Vậy làm thế nào để chọn được một màn hình led đẹp và một đơn vị cho thuê  uy tín?

Vài nét về màn hình led trong suốt

Đối với màn hình led thông thường thì việc tổ chức hội nghị vẫn không có gì khác biệt. Vẫn nặng nề, cồng kềnh và khó điều khiển. Như bạn đã biết, riêng một module màn hình led đã cần có rất nhiều dây dẫn và khá cổng kềnh. Điều này dẫn đến việc lắp đặt loại màn hình này cũng rất khó khăn, lắp đặt ở những vị trí trên cao lại càng khó hơn nữa.

Trong khi đó, tìm hiểu về màn hình led trong suốt có thể thấy nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn mà đảm bảo khi sử dụng sẽ “ăn đứt” những gian hàng bên cạnh.

Đặc điểm của led trong suốt giúp ích gì cho hiển thị nội dung hội nghị

 • Độ trong cao: Độ trong đạt tới 75% -95%, màn hình gần như không nhìn thấy khi xem từ 5 mét.
 • Thiết kế mô đun: Dựa trên độ phân giải pixel thích hợp nhất, các mô đun tiêu chuẩn có thể được lắp ráp thành màn hình với kích cỡ đa dạng.
 • Di chuyển dễ dàng với trọng lượng nhẹ: Bao gồm tất cả các cấu trúc và nguồn điện, trọng lượng của mỗi m2 là 12kg, chỉ bằng 1 nửa so với trọng lượng của màn hình truyền thống.
 • Độ sáng cao: Mức tiêu thụ điện năng của đèn LED không chỉ thấp hơn màn hình chiếu và màn hình LCD, với độ sáng cao của màn hình đảm bảo rằng màn hình vẫn hiện thị rõ ràng vào ban ngày.
Hình ảnh hiển thị, độ sáng của màn hình led trong suốt đốn tim người xem
 • Vẻ ngoài với thiết kế đẹp mắt: Với thiết kế mô đun LED trong suốt và cấu trúc khung đơn giản, cấu trúc rõ ràng và trong suốt hơn.
 • Cấu trúc nhỏ gọn: Với thiết kế nhẹ ,mỏng màn hình không chỉ nhỏ gọn mà còn tiết kiệm chi phí vận chuyển và chi phí kho hàng.
 • Bộ nguồn yên lặng: Được trang bị nguồn điện mini , màn hình trông mỏng hơn, không có tiếng ồn và mỹ quan hơn.
 • Độ phẳng hoàn hảo: Cấu trúc khung nhôm chính xác, đảm bảo độ bằng phẳng của mô đun là hoàn hảo
 • Dễ dàng cài đặt và bảo trì: Các mô đun có thể trực tiếp dùng tay cố định vào khung một cách nhanh chóng, và cũng có thể tùy chỉnh cài đặt.

Tại sao cần phải thuê màn hình led trong suốt?

Những đặc điểm nói trên cho thấy màn hình led trong suốt tuyệt vời như thế nào và việc sắm ngay một dòng trong suốt như thế là ước mơ của nhiều nhà tổ chức sự kiện.Tuy nhiên, nếu đã bị cuốn hút bởi lợi ích màu sắc mà chúng hiển thị mà còn vấp phải:

 • Vấn đề về tài chính chưa cho phép bạn sắm ngay một màn hình led hiển thị trong suốt
 • Bạn là một công ty nhỏ, không có nhu cầu ổ chức sự kiện thường xuyên, chỉ mong muốn sử dụng trong một vài chiến dịch, một vài sự kiện
 • Chưa cần thiết và cũng chưa phải lúc để bạn sắm ngay một màn hình sang trọng như vậy?

Vậy thì bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này. Led trong suốt Luxmage có dịch vụ cho thuê dành cho bạn. Không những giúp giải quyết vấn đề chi phí mà còn giúp trải nghiệm sản phẩm trước khi sắm riêng cho mình loại màn hình này. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê màn hình led trong suốt cho sự kiện sắp tới cho mình, vui lòng đăng kí tại đây.

Tham khảo thêm nhiều thông tin hơn tại:

Công ty TNHH Công nghệ Vĩ Lực
Website: luxmage.com
Địa chỉ: 80 đường số 9, phường 9, Gò Vấp
Tư vấn trực tiếp: 0988895066 (Ms Quyên) hoặc 0909965198 (Ms Luyện)
Quay lại danh sách

Tin tức liên quan