Vietnamese USA
HỎI ĐÁP
Trang chủ > Hỏi đáp > Cho thuê màn hình led TPHCM

Cho thuê màn hình led TPHCM


Cho thuê màn hình led TPHCM dành cho các sự kiện cao cấp tại TPHCM nên chọn thuê ở đâu, đơn vị nào đáp ứng được màn hình công nghệ cao và mới nhất? Những sự kiện yêu cầu có tính thẩm mỹ cao như ô tô, trang sức, công nghệ,... thì cần thuê màn hình nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

1. Tại sao nên thuê màn hình LED TPHCM tại Luxmage?

Không phải màn hình led thông thường

Dòng màn hình led cho thuê mới nhất, trong suốt, mỏng, nhẹ, tháo lắp nhanh chóng, không cần tản nhiệt, chuyên dùng làm màn hình quảng cáo tại các cửa hàng, trung tâm thương mại, tòa nhà lớn, bạn sẽ được trải nghiệm dòng sản phẩm tốt nhất với giá không thể hợp lý hơn.
 

>>> Xem thêm về sản phẩm: Màn hình LED trong suốt là gì?

 

Kinh nghiệm phục vụ nhiều sự kiện, khách hàng lớn

Luxmage từ khi hình thành và phát triển, đã có kinh nghiệm phục vụ nhiều khách hàng khác nhau như: Trung Nguyên Legend, Coats Phong Phú, Vincom, Gamuda Land, Mumuso,...rất mong mang đến cho bạn những trải nghiệm chuyên nghiệp nhất.

 

2. Những thông tin cần biết để tư vấn cho thuê màn hình led TPHCM

 

- Mục đích sử dụng: triển lãm, quảng cáo, ra mắt sản phẩm, sân khấu,...

- Địa điểm sử dụng: trong nhà, ngoài trời, khách sạn, hội trường, ban đêm, ban ngày

- Kích thước, hình dạng: chiều rộng x chiều dài, một mặt hay 2 mặt,...

- Video: mục đích video: quảng cáo, tạo không khí,...

 

cho thuê màn hình led TPHCM

Xác định mục đích sự kiện sẽ giúp bạn chọn đúng loại màn hình led mình cần

 

3. Phân loại màn hình led cho thuê:

 

Có rất nhiều mục đích sử dụng khác nhau khi cho thuê màn hình led TPHCM như: Màn hình led triển lãm, sự kiện, màn hình led hội nghị , màn hình led quảng cáo, màn hình led sân khấu,... Tuy nhiên, chúng tôi phân thành 2 loại để khách hàng hiểu rõ hơn trước khi quyết định sử dụng dịch vụ ở bất kỳ công ty nào. 

 

Màn hình LED cho thuê trong nhà: màn hình LED trong nhà thường yêu cầu độ sáng pixel nhỏ vì khoảng cách xem gần và độ sáng thường từ 2500 - 3900 nits. Hơn nữa, cấp độ bảo vệ phải là IP54.

 

Màn hình LED cho thuê ngoài trời: Màn hình LED ngoài trời thường cần có khả năng bảo vệ mạnh hơn do môi trường lắp đặt có thể gặp nhiều thách thức và thay đổi hơn như mưa, ẩm, gió, bụi, nhiệt độ quá cao, v.v. nên cấp độ bảo vệ phải từ IP65.

 

Hơn nữa, độ sáng nên cao hơn vì ánh sáng mặt trời xung quanh sáng hơn có thể dẫn đến phản chiếu trên màn hình, dẫn đến hình ảnh không rõ ràng cho người xem. Độ sáng bình thường cho màn hình LED ngoài trời là từ 5500-6000 nits.

 

4. Màn hình LED cho thuê Luxmage có thể giúp gì cho bạn?

2.1 Từ góc độ thương hiệu:

(1) Khuyến khích sự tương tác của người xem, gây ấn tượng tốt hơn với các sản phẩm và dịch vụ của bạn.

(2) Có thể quảng cáo sản phẩm của bạn dưới nhiều hình thức khác nhau bao gồm hình ảnh, video, trò chơi tương tác, v.v. để quảng bá thương hiệu của bạn và tạo ra nhiều lợi nhuận hơn.

2.2 Từ góc độ thẩm mỹ:

Dòng màn hình led cho thuê của Luxmage là dòng sản phẩm màn hình led trong suốt, có độ thông thấu cao, không cản ánh sáng, hiệu ứng hiển thị trên màn hình rất tuyệt.

Khi màn hình LED trong suốt được lắp đặt, chỉ cần một lượng nhỏ kết cấu khung thép có thể dễ dàng kết hợp với tường một cách hoàn hảo, không gây ảnh hưởng đến kết cấu vốn có của tường và còn có thể cải thiện tính thẩm mỹ tổng thể cho vẻ ngoài của nó.

 

cho thuê màn hình led TPHCM

 

2.3 Từ góc độ kỹ thuật:

 

(1) Độ tương phản cao và khả năng hiển thị cao

Độ tương phản cao thường xuất phát từ độ sáng cao so sánh. Điều đó có nghĩa là hình ảnh rõ ràng và sống động hơn và có thể mang lại khả năng hiển thị cao hơn trong nhiều trường hợp như khi màn hình được đặt dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Đồng thời làm cho màn hình LED cho thuê có hiệu suất vượt trội về khả năng hiển thị và độ tương phản màu sắc.

 

(2) Độ sáng cao

Độ sáng của màn hình LED cho thuê Luxmage có thể đạt 5000-5500 nits, rất phù hợp với hầu hết các sự kiện doanh nghiệp.

Hơn nữa, mức độ sáng có thể điều chỉnh cũng có lợi cho thị lực của mọi người.

 

(3) Kích thước và tỷ lệ có thể tùy chỉnh.

Bạn có thể tùy chỉnh kích thước và tỷ lệ khung hình của màn hình LED vì chúng được cấu tạo từ các mô-đun màn hình LED đơn có thể tạo ra các bức tường video LED lớn, nhưng đối với TV và máy chiếu, điều này có thể không đạt được nói chung.

 

(4) Khả năng bảo vệ cao

Đối với màn hình LED cho thuê trong nhà, cấp độ bảo vệ có thể đạt tới IP54 và đối với màn hình LED cho thuê ngoài trời, có thể lên đến IP65.

Khả năng bảo vệ cao ngăn chặn hiệu quả màn hình khỏi các yếu tố tự nhiên như bụi và độ ẩm, có thể kéo dài tuổi thọ và tránh sự suy giảm không cần thiết của hiệu ứng chơi.

 

5. Giá cho thuê màn hình LED phụ thuộc những yếu tố nào?

 

Đây có thể là một trong những yếu tố được hầu hết khách hàng quan tâm nhất - giá cả. Sau đây chúng tôi sẽ làm rõ một số yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí dịch vụ cho thuê màn hình LED tại Sài Gòn.

 

cho thuê màn hình LED TPHCM

Cao độ pixel sẽ ảnh hưởng đến giá của màn hình led

 

(1) Cao độ pixel
Như bạn có thể biết, kích thước pixel nhỏ hơn thường có nghĩa là giá cao hơn và độ phân giải cao hơn. Mặc dù độ cao pixel nhỏ thể hiện hình ảnh rõ ràng hơn, nhưng việc chọn giá trị pixel tốt nhất theo khoảng cách xem thực tế có thể là một cách hiệu quả về chi phí.

Ví dụ: Nếu người xem được nhắm mục tiêu của bạn hầu hết thời gian ở cách xa màn hình 20m, thì chọn màn hình LED P1,25mm có thể là một lựa chọn tốt vì mức phí bảo hiểm không cần thiết. Chỉ cần tham khảo ý kiến ​​của các nhà cung cấp và họ được nghi ngờ sẽ đưa ra các đề xuất hợp lý cho bạn.

 

(2) Sử dụng ngoài trời hoặc trong nhà

Màn hình LED ngoài trời thường có giá chênh lệch với màn hình LED trong nhà vì các yêu cầu đối với màn hình ngoài trời cao hơn như khả năng bảo vệ và độ sáng mạnh hơn.

 

(3) Giá nhân công

Nếu việc lắp đặt phức tạp và số lượng mô-đun LED bạn cần lắp đặt lớn hoặc thời gian kéo dài, tất cả những điều này sẽ dẫn đến chi phí nhân công cao hơn.

 

(4) Thời gian phục vụ

Khi màn hình cho thuê ở bên ngoài nhà kho, quá trình tính phí bắt đầu. Nó có nghĩa là chi phí sẽ tính theo lượng thời gian cần thiết để lắp đặt màn hình, thiết lập thiết bị và tháo rời nó sau khi sự kiện kết thúc.

 

6. Làm thế nào để thuê màn hình led với chi phí tiết kiệm nhất?

Làm thế nào để thương lượng giá tốt nhất cho các dự án màn hình cho thuê của bạn? Sau khi biết các yếu tố liên quan quyết định giá cả, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo hiểu biết khác để có được màn hình LED cho thuê tiết kiệm chi phí nhất.

 

(1) Xác định đúng cao độ pixel

Kích thước pixel càng nhỏ, giá càng cao. Ví dụ: phí thuê màn hình LED P2.5 có thể cao hơn màn hình LED P3.91 rất nhiều. Vì vậy, chi tiêu tiền của bạn để theo đuổi số điểm ảnh thấp nhất đôi khi có thể là không cần thiết.

Khoảng cách xem tối ưu thường gấp 2-3 lần số điểm ảnh tính bằng mét. Nếu khán giả của bạn cách màn hình 60 feet, thì họ có thể không tìm ra sự khác biệt giữa bảng LED hai pixel. Ví dụ, khoảng cách xem thích hợp cho màn hình LED 3,91mm sẽ là 8-12 feet.

 

cho thuê màn hình led TPHCM

Dựa vào khoảng cách xem để xác định cao độ pixel tối ưu cho sự kiện

 

(2) Rút ngắn tổng thời gian của dự án cho thuê màn hình LED của bạn.

Đối với các dự án cho thuê màn hình LED tại TPHCM, thời gian là tiền bạc. Trước tiên, bạn có thể sắp xếp dàn dựng, ánh sáng và âm thanh, sau đó giới thiệu màn hình với trang web.

Hơn nữa, đừng quên việc vận chuyển, nhận hàng và lắp đặt sẽ mất một khoảng thời gian. Đó là một trong những lý do tại sao thiết kế thân thiện với người dùng của màn hình LED là khá quan trọng vì nó sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và năng lượng và chúng thường có sẵn các dịch vụ trước và sau. Cố gắng sắp xếp hợp lý quy trình để giúp bạn tiết kiệm ngân sách hơn!

(3) Luôn luôn đặt trước, nhất là thời gian cao điểm

Bất cứ một sự chuẩn bị nào cũng không bao giờ là thừa, đặt trước để đảm bảo được lựa chọn tốt nhất cho sự kiện của bạn và tránh những khoản phí phát sinh không cần thiết.

Cuối cùng, đảm bảo công ty bạn chọn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để sửa chữa và thay thế, đồng nghĩa với việc giảm thiểu rủi ro của bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào trong các sự kiện của bạn.

 

7. Dịch vụ cho thuê màn hình LED TPHCM gồm những gì?

 

1. Màn hình trong tình trạng sử dụng tốt, đã qua kiểm định và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật gồm bộ nguồn, hộp, dây nguồn.

2. Hệ thống điều khiển: Chức năng chính là truyền và nhận tín hiệu hình ảnh video, dữ liệu điều khiển.

3. Lắp đặt: kết cấu thép màn hình và sản xuất, đi dây cáp, cài đặt và gỡ lỗi màn hình trong suốt

4. Thiết bị tùy chọn: máy tính, tủ phân phối điện, bộ khuếch đại âm thanh, bộ xử lý video, v.v.

 

cho thuê màn hình led TPHCM

 

8. Quy trình làm việc khi khách hàng có nhu cầu thuê màn hình LED

 

1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua hotline, zalo, email,...cùng những thông tin cơ bản như: kích thước màn hình, địa điểm tổ chức, nhu cầu sử dụng,...

2. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến khảo sát hiện trường để đưa ra phương án lắp đặt phù hợp nhất với yêu cầu khách hàng

3. Sau khi đã thống nhất phương án và chi phí, hai bên tiến hành ký hợp đồng, để đảm bảo quyền lợi mỗi bên.

4. Tiến hành lắp đặt và chạy thử, đảm bảo màn hình chạy ổn định và đảm bảo được các vấn đề kỹ thuật, không xảy ra sai sót.

 

9. Lưu ý khi thuê lắp đặt màn hình LED TPHCM

 

Việc lắp đặt cho thuê màn hình led TPHCM phải dễ dàng và nhanh chóng vì màn hình cần được tháo gỡ ngay sau khi sự kiện kết thúc. Thông thường, sẽ có nhân viên chuyên nghiệp chuyên ngành lắp đặt và bảo trì hàng ngày cho bạn.

 

Khi cài đặt màn hình, vui lòng lưu ý một số khía cạnh bao gồm:

(1) Di chuyển tủ cẩn thận để tránh va đập cạnh sẽ dẫn đến sự cố rơi hạt đèn LED, v.v.

(2) Không lắp đặt tủ đèn LED khi chúng đang bật nguồn.

(3) Trước khi bật nguồn màn hình LED, hãy kiểm tra các mô-đun LED bằng đồng hồ vạn năng để loại trừ sự cố.

 

Nói chung, có một số phương pháp cài đặt phổ biến bao gồm phương pháp treo và phương pháp xếp chồng, v.v.

Cách treo có nghĩa là màn hình sẽ được lắp vào hệ thống giàn trên cao, lưới trần, cần trục hoặc một số cấu trúc hỗ trợ khác từ trên cao. Phương pháp xếp chồng lên nhau thể hiện nhân viên sẽ đặt toàn bộ trọng lượng của màn hình xuống đất. Màn hình sẽ được giằng ở nhiều vị trí để làm cho màn hình “đứng” ổn định và cứng cáp.

 

10. Các dự án đã thực hiện:

Cho thuê màn hình led TPHCM

cho thuê màn hình LED TPHCM

Màn hình led hai mặt tại sự kiện của Coast Phong Phú

 

cho thuê màn hình LED TPHCM

Màn hình LED phục vụ sự kiện ra mắt sản phẩm

 

 

cho thuê màn hình LED TPHCM

Dự án cho thuê màn hình led tại Trà Vinh

 

cho thuê màn hình LED TPHCM

Màn hình LED sân khấu của Trung Nguyên tại Buôn Mê Thuột

 

Màn hình led trong suốt trong không gian triễn lãm ASTEC

 

 

Ngoài ra, Luxmage còn phục vụ khách hàng tại Hải Phòng, Đà nẵng, Cần Thơ cũng như cả nước.

 

11. Ưu đãi khi thuê màn hình led tại Luxmage:

 

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong các hoạt động truyền thông, doanh nghiệp liên hệ với chúng tôi đều được ưu đãi:

  • Hỗ trợ thiết kế video quảng cáo
  • Hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp
  • Chiết khấu từ 10-50% tùy theo thời gian và diện tích sử dụng 
  • Tư vấn lắp đặt sản phẩm phù hợp nhất cho từ dự án. 

Dòng sản phẩm của chúng tôi rất dễ lắp đặt và quản lý, đồng thời thu hút khán giả và nâng cao chất lượng cho các sự kiện của bạn.

Sự hài lòng của bạn luôn là mối quan tâm hàng đầu của Luxmage. Liên hệ thuê màn hình led TPHCM:

 

Công ty TNHH Công Nghệ Vĩ Lực - LUXMAGE
Địa chỉ: 80, đường số 9, P. 9, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Hotline: 0988.895.066
Email: sale@luxmage.com
 Quay lại danh sách

Tin tức liên quan