Vietnamese USA
HỎI ĐÁP
Trang chủ > Hỏi đáp > Làm sao để chọn màn hình LED trong suốt?

Làm sao để chọn màn hình LED trong suốt?


Đối với những khách hàng mới, để chọn được một chiếc màn hình trong suốt ưng ý thực sự không phải là chuyện dễ dàng. Xem xét sự nhầm lẫn của cư dân mạng, hôm nay tôi sẽ giới thiệu một số kỹ năng lựa chọn sản phẩm, hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn.
1. Khó lựa chọn giữa độ trong suốt và khoảng cách các chấm 
Đánh giá từ một số sản phẩm hiện có trên thị trường, độ trong suốt cao nhất của màn hình trong suốt đã đạt tới 85% và khoảng cách các chấm tối thiểu là 3mm. Đối với màn hình trong suốt, độ trong suốt và khoảng cách chấm có đạt đến giới hạn không?Thực tế là không, bởi vì bản thân bo mạch PCB, IC điều khiển và hạt đèn đều mờ đục.Nếu điều chỉnh khoảng cách chấm nhỏ hơn thì phải phải trả giá bằng việc mất đi một phần độ trong suốt và độ trong suốt cao chỉ là ưu điểm lớn nhất của màn hình trong suốt; và cái giá của việc tăng độ trong suốt là việc mở rộng khoảng cách các chấm ảnh hưởng đến độ rõ của hình ảnh và màn hình của nó các hiệu ứng. Do đó, đây là một tình thế tiến thoái lưỡng nan.
 
(2) Dịch vụ hậu mãi, sự thuận tiện trong bảo trì sản phẩm và độ tin cậy của sản phẩm. Trước hết, các hạt đèn LED phát sáng bên được sử dụng trong nhiều màn hình LED trong suốt trên thị trường không linh hoạt lắm, tính đồng bộ và ổn định kém, dẫn đến chi phí sản xuất cao và dịch vụ hậu mãi rắc rối. Thứ hai, hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tùy biến, số lượng ít, khó sản xuất đại trà, đây cũng là một nguyên nhân quan trọng khiến giá thành màn hình LED trong suốt cao.
 
(3) Làm thế nào để đạt được "độ trong suốt thực sự" Cái gọi là "độ trong suốt thực sự" có nghĩa là màn hình trong suốt phải được tích hợp thực sự với cấu trúc kính.
 
(4) Vấn đề tiêu chuẩn hóa và tùy chỉnh Tiêu chuẩn hóa có thể giảm chi phí và tùy chỉnh có thể giúp màn hình LED trong suốt và các tòa nhà đạt được mức độ hài hòa cao.