Vietnamese USA
HỎI ĐÁP
Trang chủ > Hỏi đáp > Tại sao khách hàng chuyên nghiệp lại chọn màn hình led công nghệ mới để quảng bá

Tại sao khách hàng chuyên nghiệp lại chọn màn hình led công nghệ mới để quảng bá


Màn hình led trong suốt là một công nghệ hoàn toàn mới trên thị trường Việt Nam. Nhưng từ khi ra mắt, chúng được sự quan tâm của khá nhiều khách hàng, đặc biệt là lượng khách hàng trong ngành quảng bá thương hiệu. Nhận thấy, màn hình led công nghệ mới này hỗ trợ tốt hơn cho việc phát triển thương hiệu, đặc biệt trong ngành bán lẻ. Vậy lí do hàng nghìn người lựa chọn màn hình led công nghệ mới là gì?

Thị trường quảng bá thương hiệu hiện nay

Hiện nay, nhiều hình thức quảng bá thương hiệu ngày càng phát triển với tốc độ chóng mặt. Vì thế, nếu không cập nhật xu hướng quảng cáo mới, không bao lâu doanh nghiệp sẽ chỉ tụt lại phía sau. Nếu đem so sánh màn hình led công nghệ mới với led truyền thống thì:

POSM: các loại ấn phẩm truyền thông như: tờ rơi, poster, banner,…các loại là những phương tiện truyền thông không thể không nhắc đến mỗi khi nói đến các hình thức quảng bá. Thường được tạo ra với số lượng nhiều với mục đích phân phát rộng rãi. Tuy nhiên, chúng lại không mấy hiệu quả bởi vì người tiếp nhận thông tin đôi khi không hài lòng với những tờ rơi nhận được.

màn hình led công nghệ mới có thể giúp doanh nghiệp quảng bá tốt hơn những phương thức quảng cáo khác bằng nhiều sản phẩm  led khác nhau.

Màn hình led hiển thị truyền thống: trở nên linh hoạt hơn trong quá trình truyền tải thông tin đến với người tiêu dùng, hình ảnh thông tin hiển thị sinh động khiến người tiếp nhận thông tin một cách chủ động, không gây cảm giác khó chịu. Tuy nhiên, lắp đặt màn hình led truyền thống gặp khá nhiều khó khăn, hệ thống dây dẫn lớn, nhiều khiến cho việc chuẩn bị một màn hình led mất nhiều thời gian. Cũng chính nguyên nhân này khiến led trở nên nặng hơn, mất nhiều thời gian chuẩn bị lẫn lắp đặt.

Màn hình led công nghệ cao: Sở hữu ưu điểm hiển thị thông minh của màn hình led, khiến hình ảnh trở nên sống động, quảng bá tốt một cách rộng rãi. Thêm vào đó, khắc phục được nhược điểm của màn hình led thông thường là cấu tạo phức tạo và lắp đặt khó khăn. Màn hình led công nghệ cao với cấu tạo tinh gọn theo module dễ dàng lắp đặt ngay cả trên những vị trí khó nhất.

Tại sao khách hàng chuyên nghiệp lại chọn màn hình led công nghệ mới để quảng bá

Quay về với vấn đề quảng bá thương hiệu, tại sao hàng nghìn khách hàng cao cấp lại mong muốn sỡ hữu một màn hình led công nghệ cao để quảng bá? Ngay sau khi tìm hiểu cấu tạo, ưu điểm, cách lắp đặt,….của loại màn hình này có thể bạn sẽ là một trong hàng nghìn khách hàng mà chúng tôi sẽ liệt kê!

Sử dụng công nghệ led chip SMD1515

Led chip SMD là viết tắt của Surface Mounted Device nghĩa là linh kiện được trực tiếp trên bảng mạch in thay vì có 2 chân nhỏ như DIP. Đây là một công nghệ tân tiến và được dùng phổ biến hiện nay. Bằng cách sử dụng led chip SMD1515, màn hình led công nghệ cao có thể hiển thị được hàng nghìn bảng màu khác nhau, dễ dàng lắp đặt và sửa chữa.

Thiết kế module dễ dàng tháo lắp

Mỗi module được thiết kế hóa một cách độc đáo, đơn giản và đáng tin cậy. Toàn bộ khung được làm bằng cấu trúc nhôm đúc lớn đảm bảo kích thước chính xác. Đầu nối dây và dây tín hiệu nguồn tùy chỉnh giúp lắp đặt dễ dàng hơn. Với cấu tạo và thiết kế như thế này, việc loại bỏ các module riêng lẻ trên màn hình trực tiếp từ mặt trước hoặc mặt sau cũng không phải là vấn đề phức tạp.

Cấu trúc module khiến màn hình led công nghệ cao có thể hiển thị linh hoạt trên nhiều góc độ, thêm vào đó, ó thể dễ dàng tháo lắp phù hợp với mong muốn và vị trí của địa hình!

Ngoài cấu tạo, chất lượng đến từ màn hình led công nghệ mới, hàng nghìn người còn yêu mến và sử dụng bởi nhiều ưu điểm vượt trội đã được chứng minh. Đây là công nghệ được khách hàng tìm kiếm từ lâu, điều đó thôi thúc chúng tôi tạo ta chúng. Hiện nay chúng tôi đã kết hợp quảng bá với nhiều thương hiệu lớn như: Slys, Ferrari, Lamborghini và McDonald!
Quay lại danh sách

Tin tức liên quan