Vietnamese USA
HỎI ĐÁP
Trang chủ > Hỏi đáp > Màn hình LED trong suốt có ưu điểm gì vượt trội so với màn hình LED thường?

Màn hình LED trong suốt có ưu điểm gì vượt trội so với màn hình LED thường?


Màn hình LED trong suốt là sản phẩm công nghệ mới, với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn màn hình LED thường:

  • Độ trong suốt có thể đạt khoảng 70-95%, tùy thuộc vào pixel khác nhau. Đặc tính trong suốt này làm tăng tính thẩm mỹ của không gian, không gây chắn tầm nhìn. Khiến cho màn hình dường như trở nên vô hình khi đứng ở khoảng cách 5m.
  • Tiết kiệm chi phí: màn hình LED trong suốt là sản phẩm công nghệ mới, tiết kiệm điện 40-50% do màn hình có khả năng tản nhiệt tốt, không cần hệ thống làm mát. Ngoài ra, còn tiết kiệm được chi phí nhân công, lắp đặt vì kết cấu đơn giản.
  • Thiết kế dạng module tối giản, không dây dợ lằng nhằng: nhờ thiết kế dạng module, màn hình dễ dàng được lắp đặt và tháo rời, ngoài ra cũng dễ dàng sửa chữa, bảo trì. Các dây dẫn và bộ nguồn đều được tích hợp trong màn hình LED nên việc di chuyển màn hình theo nhu cầu đa dạng của khách hàng là khả thi.
  • Độ sáng cao: màn hình LED trong suốt có thể đạt độ sáng lên đến 5500 – 6000 nits. Đảm bảo màn hình hiển thị rõ nét với độ sáng cao khi dưới ánh sáng mặt trời vào ban ngày. Ngoài ra, độ sáng của màn hình cũng có thể tự điều chỉnh phù hợp với ánh sáng bên ngoài.
  • Trọng lượng siêu nhẹ: màn hình LED trong suốt được làm từ khung nhôm nên trọng lượng tương đối nhẹ, chỉ bằn 1/3 – 1/2 màn hình LED thường.