Vietnamese USA
HỎI ĐÁP
Trang chủ > Hỏi đáp > Tiêu chuẩn màn hình led trong suốt chất lượng LUXMAGE

Tiêu chuẩn màn hình led trong suốt chất lượng LUXMAGE


Nếu như ai đó đặt với bạn một câu hỏi rằng: “Như thế nào là tiêu chuẩn cho một màn hình led trong suốt chất lượng?” Bạn sẽ trả lời như thế nào? Cũng giống như những mặt hàng khác, led trong suốt cũng có khả năng bị nhiều đơn vị khác làm nên mẫu mã tương tự nhưng chất lượng hoàn toàn khác xa. Vậy đâu là cơ sở cho một màn hình quảng cáo trong suốt chất lượng?

Một sản phẩm chất lượng, trước hết phải đến từ chính nó!

Bằng chứng rõ ràng nhất đến từ những điều to lớn mà led trong suốt đã làm được. Từng đạt được nhiều giải thưởng, phát minh, sáng chế công nghệ, tham gia nhiều triển lãm danh tiếng – chính là màn hình led trong suốt NEXNOVO (Tổng công ty của chi nhánh LUXMAGE). Một trong số những thành tự đáng tự hào bao gồm:

Tự hào với giải thưởng mang tầm cỡ Quốc Tế IF

Được xem là giải thưởng “Oscar” về thiết kế công nghiệp Thế Giới thành lập năm 1953 – một giải thưởng danh giá trong lĩnh vực công nghiệp. Càng tự hào hơn khi màn hình led trong suốt  NEXNOVO đạt giải thưởng danh giá này.

Giải thưởng “Oscar” dành cho sản phẩm công nghiệp màn hình led trong suốt

Đây cũng là thành quả thể hiện cho sự nổ lực cải tiến công nghệ không ngừng và những đóng góp to lớn vào ngành quảng cáo của các sản phẩm led trong suốt mang lại. Giải thưởng cũng là động lực to lớn cho cả NEXNOVO nói chung và LUXMAGE nói riêng tiếp tục mở rộng chuyên môn và đổi mới để đưa màn hình led trong suốt trở thành xu hướng của hiện đại.

Giải thưởng “doanh nghiệp xuất sắc” với sản phẩm màn hình led trong suốt poster XT

Tại Cuộc thi Sáng tạo và Khởi nghiệp Trung Quốc do Sở Khoa học Quốc gia và Công nghệ, Bộ Tài chính, Bộ Giáo dục, Mạng Hội đồng Nhà nước tin học văn phòng, Quốc Liên đoàn Công nghiệp và Thương mại cùng tổ chức  với số lượng doanh nghiệp tham gia cao nhất. Một lần nữa màn hình led trong suốt đã khẳng định vị trí chất lượng của mình khi dòng sản phẩm XT mang đến danh hiệu “doanh nghiệp xuất sắc” cho công ty.

XT là dòng màn hình ứng dụng nhiều công nghệ và được tích hợp một cách tinh gọn, trở thành màn hình poster thông minh hỗ trợ các chuỗi cửa hàng trong việc quảng cáo hiệu quả. Sự có mặt của Poster LED Trong suốt XT tại Triển lãm Quốc tế giải pháp Ngành bán lẻ và Nhượng quyền thương hiệu mới đây khiến cho nhiều người được biết đến dòng sản phẩm này.

Dòng màn hình trong suốt poster thông minh đạt được nhiều giải thưởng

Không chỉ Dự án tại Triển lãm Quốc tế  nói trên mà nổ lực của doanh nghiệp đã thể hiện qua nhiều thành công khác và được đền đáp xứng đáng, LUXMAGE và tổng công ty NEXNOVO luôn tự hào với những thành tích to lớn đã đạt được màn hình led trong suốt xứng đáng là loại led trong suốt chất lượng mang đến uy tín khi sử dụng.

Chất lượng sản phẩm làm nên uy tín doanh nghiệp!

Điều này không mấy là lạ khi lựa chọn một sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi một công ty/đơn vị uy tín. Nói đến điều này phải nói đến màn hình led trong suốt của NEXNOVO, một doanh nghiệp đi đầu trong phát triển công nghệ led.

Hiện tại các dòng sản phẩm của NEXNOVO đang được sử dụng rộng rãi trong ngành quảng cáo  bất kể dùng trong lễ hội, địa điểm triễn lãm lớn hay cửa sổ nhà hàng, bảo tàng, tổ chức tài chính…Và nay chi nhánh của NEXNOVO đã có mặt tại Việt Nam, dưới tên LUXMAGE. Kế thừa dòng sản phẩm màn hình led trong suốt chất lượng có ở tổng công ty LUXMAGE có nhiều dòng khác nhau từ dòng linh hoạt NR, dòng lắp đặt cố định XRW, poster thông minh tiện lợi XT, dòng sang trọng NS,…

Không cần phải xét chi tiết tỉ mỉ từng bóng led hay xăm soi từng bộ phận mới biết được led trong suốt đó có chất lượng hay không? Những thành tích xây dựng được đã phần nào thay lời led trong suốt muốn nói. Tất nhiên không còn bằng chứng nào thiết thực hơn những kết quả này mang lại cho người dùng. Với những kết quả đạt được led trong suốt LUXMAGE đã đang và sẽ trở thành doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong xu hướng quảng cáo hiển thị hiện tại và tương lai.

 

 
Quay lại danh sách

Tin tức liên quan