Vietnamese USA
HỎI ĐÁP
Trang chủ > Hỏi đáp > Yếu tố nào ảnh hưởng đến báo giá màn hình LED trong suốt?

Yếu tố nào ảnh hưởng đến báo giá màn hình LED trong suốt?


Hiện tại doanh nghiệp đang dần quan tâm đến giá màn hình LED trong suốt, trên thị trường có nhiều đơn vị đưa ra những bảng báo giá chêh lệch rất nhiều. Trong bài viết này, chúng ta hay cùng tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến giá của sản phẩm này.

Với nhu cầu mở rộng thị trường của ngành công nghiệp màn hình LED, nhiều lĩnh vực ứng dụng không ngừng được mở rộng, các sản phẩm màn hình LED cũng đã cho thấy một xu hướng phát triển đa dạng. Với tư cách là một ngôi sao đang lên trong ngành công nghiệp màn hình LED, màn hình LED trong suốt chiếm lợi thế bởi đặc tính trong suốt.

Yếu tố nào ảnh hướng đến giá của màn hình LED trong suốt

Giá của màn hình LED trong suốt ảnh hưởng bởi yếu tố nào?

 

Màn hình LED trong suốt của LUXMAGE không chỉ nhẹ, mỏng và dễ lắp đặt mà còn có thể đạt được kích thước pixel tối thiểu 2.1mm và độ trong suốt lên đến 90%. Nó có thể được cố định trực tiếp trên vách kính mà không cần kết cấu khung thép, tiết kiệm nhiều chi phí lắp đặt và bảo trì. Vì phông nền hiển thị trong suốt nên có thể tạo cảm giác màn hình quảng cáo như đang lơ lửng trên vách rèm kính, đem lại hiệu quả quảng cáo và hiệu quả nghệ thuật cực cao. 

Vậy các yếu tố trong báo giá màn hình trong suốt bao gồm những gì?


1. Đừng chỉ nhìn vào bảng báo giá khi mua màn hình trong suốt


Giá cả thường là một yếu tố quan trọng trong việc bán màn hình trong suốt. Như mọi người cũng biết rằng “ tiền nào của nấy”, có nhiều nơi sẽ báo giá rất thấp nhưng bù lại trong quá trình sử dụng thực tế, khả năng xảy ra nhiều tiếp điểm kém, đèn chết, chập mạch rất nhiều. Lúc này bộ phận chăm sóc sau bán hàng sẽ tiếp nhận và xử lí, gây mất rất nhiều thời gian. 

 

màn hình led trong suốt giá
Màn hình LED trong suốt LUXMAGE


2. Mẫu mã giống nhau chưa chắc đã là sản phẩm giống nhau


Khi báo giá màn hình LED trong suốt, khách hàng có thể sẽ cho rằng cùng một mẫu màn hình nhưng lại có giá cao hơn các công ty khác, đây đều là báo giá cho khách hàng dựa trên giá kênh thị trường của công ty, là báo giá chính thức, điều này phản ánh sản phẩm chất lượng và vật liệu đáng tin cậy, nếu báo giá thấp thì càng có nhiều khả năng sản phẩm bạn sử dụng chất liệu kém hơn, sử dụng hạt đèn không rõ thương hiệu sẽ gây ra hiện tượng đúc màu và chết đèn, giảm tuổi thọ. Việc sử dụng nguồn điện không rõ nguồn gốc, hiệu suất cung cấp điện thấp, sinh nhiệt nghiêm trọng, v.v., những vấn đề này thật sự đáng để xem xét. 


3. Thông số kỹ thuật giá trị càng cao càng tốt?


Nhiều khách hàng sẽ so sánh giá cả và thông số kỹ thuật của màn hình LED trong suốt và cho rằng giá trị thông số càng cao thì chất lượng hiển thị càng tốt. Ví dụ, nếu độ sáng của khách hàng quá cao sẽ gây chói mắt và ảnh hưởng đến tầm nhìn, về tuổi thọ sử dụng, độ sáng quá cao dễ làm giảm tuổi thọ của màn hình trong suốt trước đó. Do đó, độ sáng hợp lý là câu trả lời chính xác, không phải độ sáng càng cao càng tốt. Và giá của các dòng sản phẩm có độ sáng cao cũng đắt hơn rất nhiều. Chúng ta phải lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế. 
 

màn hình led trong suốt giá bao nhiêu

Hiệu quả mang lại của màn hình LED trong suốt


4.Không phải quy trình sản xuất và thử nghiệm màn hình LED trong suốt càng ngắn là càng tốt


Nhiều khách hàng đặt mua màn hình LED trong suốt  mong muốn phải nhận hàng ngay khi đặt hàng. Thực tế như vậy là không hợp lí vì màn hình LED trong suốt cần ít nhất 48 giờ để kiểm tra sự lão hóa và chiếu sáng sau khi sản xuất xong nhằm khắc phục sự cố phôi màu và đèn chết, đảm bảo tất cả vấn đề đều được xử lí trước khi xuất hàng. 
Trên đây là một số yếu tố cơ bản để hiểu rõ hơn về màn hình LED trong suốt, nếu khách cần thêm thông tin có thể gọi trực tiếp vào số 0909965198 hoặc liên hệ Luxmage theo các hình thức bên dưới:

 

Công Ty Tnhh Công Nghệ Vĩ Lực - LUXMAGE
Địa chỉ: 80, đường số 9, P. 9, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Hotline: 0988.895.066
Email: sale@luxmage.com

 
Quay lại danh sách

Tin tức liên quan