Trang chủ > Tin tức > Lý do để trở thành nhà bán màn hình LED trong suốt

Lý do để trở thành nhà bán màn hình LED trong suốt


Trên thị trường quảng cáo hiện nay, sản phẩm màn hình led trong suốt với giải pháp hiển thị thông minh không còn quá xa lạ với dân làm nghề. Nhằm tôn lên vẻ đẹp vốn có của kiến trúc tường kính, nhiều người chọn sản phẩm màn hình led gắn sau kính để đảm bảo độ thẫm mỹ vốn có. Chính vì thế, hiện nay nhiều nhà quảng cáo chuyên nghiệp cho rằng đây là giải pháp hiển thị thương mại tối ưu.

Tại sao gọi là màn hình led trong suốt?

Tên gọi của dòng sản phẩm này đủ nói lên tất cả về ưu điểm mà chúng mang lại. Để hiểu rõ hơn về led trong suốt, mời bạn tham khảo thêm bài viết “Màn hình led trong suốt là gì?”

Nói một cách ngắn gọn và dễ hiểu thì màn hình led trong suốt có cấu tạo là từng module với kích thước cố định. Tùy theo kích thước module mà chúng có nhiều thanh led khác nhau, trên mỗi thanh led là những bóng led đầy đủ màu sắc với khả năng hiển thị cao.

Mặt trước và mặt sau của một module màn hình led trong suốt

Khả năng trong suốt của màn hình có được nhờ cấu tạo đặc biệt này. Khoảng cách cố định giữa các thanh led cho chúng ta không gian để nhìn thấy sự vật, sự việc thông tin bên trong cửa hàng, tòa nhà, tường kính mà không bị choáng mất tầm nhìn. Mặt khác, từ bên trong cũng có thể nhìn thấy được không gian bên ngoài, tận dụng tối đa không gian mặt tiền vừa dùng để quảng cáo vừa dùng để hiển thị.

Bất cứ một đơn bị bán màn hình led trong suốt nào cũng đều thừa nhận rằng: sản phẩm màn hình led trong suốt trên thị trường với công nghệ mới này là một sản phẩm tiên phong trong công nghệ quảng cáo, thay thế hiệu quả banner, poster giấy truyền thống, thậm chí thay thế cả màn hình quảng cáo, màn hình led cũ trên thị trường.

Ưu điểm của màn hình led trong suốt

Cũng chính vì cấu tạo theo từng module nên chúng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những sản phẩm thay thế trên thị trường:

Đầu tiên phải kể đến ưu điểm trong suốt của dòng sản phẩm này là độ trong suốt lên đến 90%. Chính vì thế đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ của các kiến trúc sang trọng như tòa nhà, doanh nghiệp, mặt tiền trung tâm thương mại,…

Độ sáng cao: với độ sáng tương đồng với cường độ sáng của ánh sáng mặt trời lên đến 5500 – 6000 units. Sự khác biệt của nơi bán màn hình led trong suốt chất lượng là người dùng có thể cài đặt tự động độ sáng tùy theo cường độ ánh sáng mặt trời.

Độ sáng của màn hình led trong suốt thu hút ánh nhìn của nhiều người, gây sự chú ý đến thương hiệu.

Ví dụ: đối với cường độ ánh sáng yếu vào buổi sáng từ 5-8 giờ có thể cài đặt độ sáng của màn hình khoảng 70%. Hay lúc cường độ ánh sáng mạnh vào buổi trữ và xế chiều trong khoảng thời gian từ 8-17 giờ có thể cài độ sáng màn hình cao hơn đến 90%. Đối với buổi tối, màn hình cần được cài đặt độ sáng khoảng 55-65% để người nhìn không bị chói mắt dẫn đến khó chịu. Tùy theo mùa mà điều kiện ánh sáng môi trường sẽ ảnh hưởng đến mắt nhìn mà có sự điều chỉnh độ sáng màn hình phù hợp.

Lắp đặt nhanh chóng: Cấu tạo theo module có sẵn giúp cho việc lắp đặt được thuận tiện hơn. Hiện nay, các đơn vị bán màn hình led trong suốt có 2 dạng module với kích thước là 0.5x1m và 1mx1m. Không những thế, hệ thống dây dẫn và dây tín hiệu màn hình được tích hợp sẵn nên việc đấu dây phức tạp rườm rà đã trở nên không cần thiết.

Tại sao phải dùng màn hình led trong suốt để thay thế?

Cho đến hiện tại, màn hình led trong suốt sỡ hữu nhiều ưu điểm được xem là lựa chọn tốt nhất cho việc quảng bá kiến trúc tòa nhà, tường kính,... Bằng chứng cho sự hiệu quả này là hiện nay, trên thị trường đã có nhiều dự án lắp đặt led trong suốt mang lại hiệu ứng tốt cho doanh nghiệp.

Rõ ràng hiệu quả thẫm mỹ mà màn hình led trong suốt mang lại là không thể chối cãi, khi mà kết cấu tường kính của tòa nhà không những được bảo đảm mà chúng còn có khả năng quảng bá. Tận dụng không gian tưởng chừng bị “chết” lại khiến chúng trở nên “biết nói” thay cho doanh nghiệp. Mặt tiền kính là nơi quảng bá tuyệt vời, lại còn tuyệt vời hơn nữa khi được kết hợp với màn hình led trong suốt.

Không gian trở nên biết nói, ấn tượng bởi những quảng cáo độc đáo, sáng tạo được hiển thị trên màn hình led trong suốt.

Ngoài hiệu quả về thẫm mỹ, màn hình led trong suốt còn nổi bật với hoạt động tháo lắp nhanh chóng dễ dàng mà không phải ảnh hưởng đến kiến trúc sẵn có. Không chắn sáng, hay ảnh hưởng đến không gian phía bên trong. Nội dung sản phẩm thay đổi linh hoạt, điều khiến một cách thông minh. Có thể sắp xếp nội dung trình chiếu tùy theo từng thời điểm, thông điệp quảng bá, đặc tính mỗi sản phẩm.

Để có được tất cả lợi ích trên, cần phải tìm đơn vị mua bán màn hình led trong suốt chuyên nghiệp, có thể cung cấp dòng sản phẩm chất lượng cũng như giải quyết được các vấn đề bảo hành hay chính sách hậu mãi. Liên hệ với LUXMAGE để có được nhiều thông tin về dòng led trong suốt này.

Đăng bởi: Admin - Ngày đăng : 09-03-2021