Vietnamese USA
Trang chủ > Tin tức > Màn hình led lắp kính và những sự thật hàng nghìn người chưa biết!

Màn hình led lắp kính và những sự thật hàng nghìn người chưa biết!


Bạn đã nghe đến dòng sản phẩm quảng bá trong suốt trên kính hay cảm thấy hứng thú về sản phẩm led lắp kính hiện đại?

Bạn đã từng tìm hiểu về loại hình sản phẩm độc đáo này nhưng chưa có được thông tin nào cụ thể và chi tiết?

Bạn đã từng thấy một đơn vị nào đó sỡ hữu một cửa kính đẹp mê hồn với những hình ảnh chuyển động đặc sắc đa dạng?

Trong màn hình led lắp kính chôn giấu bí mật gì động trời khiến hàng nghìn người ngỡ ngàng! Tất cả những điều chưa được biết này sẽ được hé lộ trong bài viết này.

Màn hình led lắp kính là loại gì?

Nhiều người thắc mắc không biết loại màn hình trong suốt thường được lắp kính đấy được gọi là gì, cấu tạo đặc điểm, đặc trưng của chúng ra sao và phương thức lắp đặt như thế nào…Để giải đáp thắc mắc này, ta cùng tìm hiểu về màn hình led trong suốt đây là sản phẩm được sử dụng đặc biệt để quảng bá trên tường kính.

Màn hình led lắp kính thường có ứng dụng giống như tên gọi, thường xuyên được lắp ở vị trí mặt kính, mang lại nét đẹp thẩm mĩ cho không gian

Nếu có thời gian tìm hiểu về màn hình led trong suốt chắc hẳn bạn cũng biết rằng, chúng là loại sản phẩm đặc biệt với nhiều ưu điểm về cả cấu tạo lẫn hiệu quả. Khác hẳn với những đặc điểm của led thông thường, chúng có được cả ưu điểm lắp đặt lẫn ưu điểm hiển thị.

Điều mà hàng nghìn người chưa biết về màn hình led lắp kính

Thứ nhất, màn hình led lắp kính được biết đến nhiều hơn với cái tên led trong suốt. Sỡ dĩ có điều này vì trên thực tế, loại led lắp kính này cho hiệu quả trong suốt rất tốt (độ trong suốt từ 75-90% tùy thuộc vào khoảng cách giữa các hạt led). Điều này cũng là nguyên nhân khiến nhiều người dùng khá thích thú và  bắt đầu tìm hiểu về sản phẩm này, trên thực tế, khá ít sản phẩm thực hiện được chức năng hay đều này!

Độ sáng cao là điều thứ 2 mà ít người biết về màn hình led lắp kính. Thông thường  màn hình led được đặt ngoài ánh sáng mặt trời sẽ không cho màu sắc hiển thị tươi sáng thay vào đó sẽ bị ánh sáng mặt trời áp tối. Vào buổi tối, màn hình led lại trở nên hắt sáng hơn bình thường vì độ sáng bên trong màn hình chênh lệch với thị trường rất nhiều.

Riêng đối với led trong suốt khả năng linh hoạt độ sáng theo ánh sáng mặt trời là điều không phải sản phẩm nào cũng làm được! Hệ thống tự động điều chỉnh độ sáng theo ánh sáng môi trường giúp chúng thực hiện tốt nhiệm vụ này.

Độ sáng của màn hình led lắp kính được nhận được nhiều đánh giá cao, giúp hình ảnh hiển thị sắc nét và hiệu quả

Trọng lượng nhẹ hơn 1/3 lần so với màn hình led hiển thị thông thường. Bạn có biết màn hình led lắp kính chỉ có trọng lượng 12kg/m2, so với một module led truyền thống có trọng lượng lên đến 50kg/m2. Điều này minh chứng cho ưu điểm lắp đặt nhanh chóng, thay vì một m2 led thông thường cần đến 3 người lắp đặt thì led trong suốt chỉ cần một nhân lực để lắp đặt.

Nếu đã tận mắt chứng kiến led trong suốt bạn sẽ thấy được chúng có thiết kế tinh gọn như thế nào? Như vậy, đã nói đến màn hình led lắp kính là nhắc đến những đặc điểm: trong suốt – hiển thị tốt – dễ lắp đặt!

Một trong những điểm đặc biệt mà ít ai biết đến màn hình led lắp kính còn nằm ở cấu tạo của chúng. Điểm đặc biệt không nằm ở thiết kế theo module mà là sự linh hoạt trong việc lắp đặt. Mỗi module có thể dễ dàng được tháo lắp ra khỏi màn hình lớn khi cần và lắp vào khi muốn.  Module hoạt động độc lập, dây dẫn không quá rườm rà,…là ưu điểm đã được chứng minh.

Tận tay trải nghiệm màn hình led lắp kính để xác nhận rằng những điều này có thật sự đúng hay chưa. Từ đó, bạn cũng có thể so sánh được sản phẩm màn hình led trong suốt này và các loại màn hình led trước đây để thấy được công nghệ đã trở nên tiên tiến như thế nào! Hãy theo bước chân công nghệ, tận mắt chứng kiến, tận tay trải nghiệm!

 

 

Đăng bởi: Admin - Ngày đăng : 28-06-2019