Vietnamese USA
Trang chủ > Tin tức > Màn hình LED trong suốt - Biến mặt kính thành màn hình quảng cáo chỉ trong vài giây

Màn hình LED trong suốt - Biến mặt kính thành màn hình quảng cáo chỉ trong vài giây


Tại sao là màn hình LED trong suốt? Tiêu chuẩn cho một sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc và tường kính là gì?
Đầu tiên, phải thoáng đãng, không làm cản trở ánh sáng hay khiến không gian trở nên u tối, cảm giác nhỏ hẹp hoặc tạo cảm giác bí bách. Thứ hai, phải tạo nên một không gian đẹp, an toàn, thân thiện với môi trường và mang tính nghệ thuật cao. 
Với sự thay đổi liên tục về sở thích, giá trị và khoa học công nghệ trong thời đại mới, những thiết kế truyền thống đã không còn phù hợp với nhu cầu của thị trường, và ngày càng cần nhiều những sản phẩm mới hơn để đảm nhận các chức năng thương mại hoá giải trí xã hội, đồng thời mang đến không gian cao cấp vừa không làm thay đổi kết cấu toà nhà. Và việc ứng dụng màn hình LED trong suốt là hoàn toàn phù hợp với yêu cầu này. Nó không chỉ có thể giúp hiện thực hóa ý tưởng thẩm mỹ của nhà thiết kế và cải thiện khả năng cạnh tranh của thiết kế kỹ thuật dự án, mà còn cho phép tòa nhà thực hiện các chức năng đa phương tiện, tăng tác động trực quan và doanh thu quảng cáo.

 

màn hình led trong suốt tphcm

 

Màn hình LED trong suốt của LUXMAGE là một loại màn hình LED siêu trong suốt mới, có những đặc điểm như độ trong suốt 70-90%, rõ nét, khả năng tùy chỉnh cao, ngoài ra với độ sáng hơn 7500 nits, ngay cả khi gặp ánh sáng mặt trời thì nội dung hiển thị vẫn được đảm bảo. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi, chủ yếu ứng dụng cho xây dựng tường rèm, trung tâm mua sắm, sân bay, ngân hàng, nhà hàng, con đường mua sắm,…trở thành một công cụ tuyệt vời thu hút những người nổi tiếng trên mạng Internet. 

1.    Độ nét và độ trong suốt cao, tích hợp với kiến trúc 

Màn hình LED truyền thống khi không hiển thị giống như một màn hình màu đen, hiển thị ngược sáng đem lại hiệu ứng hiển thị không lí tưởng. Trong khi đó màn hình LED trong suốt LUXMAGE cho phép không khí và ánh sáng đi qua mà lại không cản tầm nhìn, cho phép hiển thị cả trong nhà và khi có ánh sáng. Ngay cả trong trường hợp kiến trúc tiền chế không theo nguyên tắc, nó có thể được lắp đặt thông qua các mô-đun tùy chỉnh và tích hợp với tòa nhà.

màn hình led trong suốt tphcm
Ảnh chụp thực tế bên trong dự án GAMUDA LAND

 

màn hình led trong suốt tphcm
Ứng dụng màn hình led trong suốt cho khu trung tâm mua sắm


2.    Màn hình LED trong suốt có trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển


Tính tất cả các cấu trúc và nguồn điện, nó chỉ nặng 12kg/ ㎡, bằng một nửa trọng lượng của màn hình LED truyền thống và thuận tiện hơn khi vận chuyển.

màn hình led trong suốt tphcm

 

3. Màn hình LED trong suốt giúp tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường

Do đặc tính trong suốt của màn hình LUXMAGE, nội dung video được phát thường sử dụng nền đen, giúp màn hình quảng cáo rõ nét hơn. Đèn LED khi không phát sáng dưới nền đen có thể giảm tiêu thụ năng lượng trên 30% so với nền nhiều màu. 
Khả năng thích ứng với môi trường vượt trội - hệ thống hỗ trợ điều chỉnh độ sáng tự động và thủ công, không  những có thể thích ứng với ánh nhìn của người xem, mà còn có thể giảm bớt phản ứng không tốt với mắt, vừa bảo vệ người xem vừa bảo vệ môi trường. 
 

màn hình led trong suốt tphcm
Màn hình LED trong suốt tại GAMUDA LAND

 

4. Lắp đặt và tháo dỡ dễ dàng 

Nguồn điện và mô-đun được thiết kế dạng tích hợp, có thể được ghép nối nhanh chóng. Hỗ trợ lắp đặt cố định trên dưới hoặc lắp đặt dạng treo, không cần kết cấu khung thép, lắp đặt dễ dàng, thuận tiện và hiệu quả cao.

màn hình led trong suốt tphcm
Thiết kế đơn giản hơn, lắp đặt tháo dở dễ dàng

 

5. Bảo trì đơn giản - Tuổi thọ cao
Khi một bóng đèn LED riêng lẻ gặp vấn đề, không cần lo lắng về việc phải thay toàn bộ module mà chỉ cần thay một dải thanh LED duy nhất. Chi phí bảo trì thấp hơn, tuổi thọ lâu dài, thời gian sử dụng lên đến 10w+ giờ.

màn hình led trong suốt tphcm

 

Địa điểm ứng dụng của màn hình led trong suốt đa dạng
  
Ứng dụng làm tường kính thủy tinh

 

màn hình led trong suốt tphcm

 

Ứng dụng làm Atrinum

 

màn hình led trong suốt tphcm

 

Ứng dụng làm cửa tự động

 

màn hình led trong suốt tphcm


Ứng dụng trong thang máy ngắm cảnh

 

màn hình led trong suốt tphcm

 

Ứng dụng làm lan can trung tâm mua sắm

 

màn hình led trong suốt tphcm

 

Ứng dụng cho cửa kính của thương hiệu

 

màn hình led trong suốt tphcm


Ứng dụng cho triễn lãm

 

màn hình led trong suốt tphcm

 

Ứng dụng cho lễ ra mắt và event

 

màn hình led trong suốt tphcm

 

Màn hình LED trong suốt mang đến siêu cảm giác về công nghệ - Nhấn vào giá trị của không gian công cộng

Trong sự phát triển không ngừng của xã hội, yêu cầu của con người về công năng và diện mạo của các công trình ngày càng cao. Chính phủ và người dân ngày càng chú trọng "cơ sở hạ tầng mới" và "thành phố thông minh", không sai khi nói chúng là chất xúc tác mạnh mẽ cho các phương tiện truyền thông xây dựng mới. Màn hình LED trong suốt LUXMAGE giúp màn hình thủy tinh biến thành bảng quảng cáo trong nháy mắt. Chúng mang đến nhiều tiềm năng hơn cho ngành thiết kế kiến trúc, đồng thời ngày càng khám phá giá trị không gian công cộng, giúp ích cho việc đổi mới, nâng cấp và chuyển đổi các khu phức hợp thương mại mới cùng với việc phát triển kiến trúc đô thị mới. 

 

Đăng bởi: Admin - Ngày đăng : 25-09-2021