Vietnamese USA
Trang chủ > Tin tức > Màn Hình Led Trong Suốt Và Những Ưu Điểm Vượt Trội

Màn Hình Led Trong Suốt Và Những Ưu Điểm Vượt Trội


Màn hình Led trong suốt có nhiều ưu thế vượt trội hơn hẳn so với Led truyền thống. Ngoài yếu tố “đập vào mắt” đó là Led trong suốt nhìn đẹp và sang trọng hơn hẳn so với Led thông thường thì phải kể đến những điểm mạnh mang tính chất “thực dụng” của Led trong suốt như sau:


Tiết kiệm điện năng: 
Led trong suốt tiết kiệm điện hơn so với Led thông thường khoảng 30%. Tức là, nếu như màn hình LCD truyền thống tiêu tốn của bạn khoảng một tỷ đồng tiền điện mỗi năm thì Led trong suốt chỉ ngốn của bạn khoảng hơn ba trăm triệu – một con số cực kỳ khiêm tốn. Như vậy nếu sử dụng trong vòng một năm bạn đã tiết kiệm được khoảng sáu trăm triệu đồng tiền điện. Nếu đem nhân con số này lên 5 năm, 10 năm thì bạn sẽ phải giật mình về số tiền điện mình tiết kiệm được do sử dụng màn hình Led trong suốt.

 

 


Trọng lượng nhẹ:
Mặt kính của các tòa nhà chỉ chịu được cân nặng tối đa 20kg/m2. nếu lắp màn hình Led thông thường, thì sẽ ko chịu được lực, còn màn hình Led trong suốt chỉ nặng 12kg/m2, điều này cho phép bạn thoải mái lắp đặt màn hình Led trong suốt trên một diện rộng trên tường kính mà không sợ mặt kính bị rạn hay vỡ.
Đồng thời do trọng lượng nhẹ nên việc vận chuyển Led trong suốt cũng vô cùng thuận lợi. Bạn sẽ không phải lo ngại khi phải vận chuyển Led trong suốt lên lắp trên tường kính ở tầng thứ 20, 30 hay thậm chí là 50 của tòa nhà nữa!

 

 


Độ trong suốt cao:
Hiện nay màn hình Led trong suốt của Nexnovo có độ trong suốt được đánh giá là tốt nhất trên thế giới. Với độ trong suốt lên đến 65%-95%, Led trong suốt của Nexnovo đã thực sự thuyết phục được ngay cả những khách hàng khó tính nhất.
Luxmage là thương hiệu phân phối độc quyền của Nexnovo tại thị trường Việt Nam, ngoài Led trong suốt chúng tôi còn cung cấp thêm màn hình LCD cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn sao cho phù hợp với quy mô doanh nghiệp và loại hình kinh doanh của mình. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 028-62959889 hoặc 028-62892704, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ lập tức liên hệ lại để tư vấn kỹ hơn về sản phẩm cho quý khách!

 

 

 

Đăng bởi: Admin - Ngày đăng : 28-02-2019