Vietnamese USA
Trang chủ > Tin tức > Poster điện tử - nên hay không nên ứng dụng vào chuỗi cửa hàng!

Poster điện tử - nên hay không nên ứng dụng vào chuỗi cửa hàng!


Màn hình led dạng poster điện tử xuất hiện mang thêm nhiều ưu điểm cho doanh nghiệp như thế nào! Chúng có hiệu quả và thực sự mang lại nhiều lợi ích như đã giới thiệu. Thực tế sử dụng dòng sản phẩm này như thế nào là điều nhiều doanh nghiệp quan tâm khi quyết định đầu tư dòng sản phẩm này.

Từ ý tưởng đến quá trình tạo nên dòng màn hình led XT – poster điện tử

 Nhận thấy việc quảng bá của các cửa sổ bán lẻ, chuỗi cửa hàng bán lẻ khá khó khăn. Việc in, sử dụng poster giấy thông thường dẫn đến nhiều bất cập như: ảnh hưởng lớn đến tầm nhìn, nội dung không phong phú được, hiệu quả thẫm mĩ và ấn tượng đối với người tiêu dùng không cao,... Thâm chí nhiều người dùng còn cảm thấy phiền phức đối với những doanh nghiệp sử dụng nhiều tờ rơi, poster dán như thế!

Màn hình led XT điện tử thông minh luôn mang lại cảm giác tuyệt hơn bao giờ hết. Hình ảnh chất lượng hiển thị  trong suốt mang lại cảm giác tự nhiên, nhẹ nhàng.

Như vậy, các doanh nghiệp cần phải tìm kiếm một giải pháp quảng bá toàn diện hơn, Vừa đảm bảo được tính thẫm mĩ, vừa linh động, không gây khó chịu đến cho người nhìn. Hiểu được điều đó, nhiều chuyên gia kỹ thuật, băn khoăn, trăn trở nghiên cứu hình thành sản phẩm màn hình led trong suốt XT hay còn gọi là dòng poster điện tử!

Màn hình led trong suốt XT – poster điện tử trong thực tế

Được đưa vào sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, nhưng chủ yếu thay thế dạng poster truyền thống. Màn hình led XT với kích thước đa dạng, dao động xung quanh kích thước của một poster thông thường, chúng có thể giúp doanh nghiệp giải quyết hết tất cả các vấn đề bất cập mà quảng bá thông thường mang lại:

- Hiển thị tốt trên cấu trúc tường kính: Đa số các cửa hàng bán lẻ hiện nay đều sử dụng tường kính, khiến không gian như được mở rộng, thêm vào đó, dễ dàng trong việc trang trí. Chính vì thế, poster điện tử cũng được thiết kế để hiển thị tốt trên chất liệu này. Đối với cửa hàng nằm trong trung tâm thương mại, sự sang trọng còn được tôn lên ở đẳng cấp cao hơn.

Từ ý tưởng đến thực tế hình thành dòng poster điện tử thông minh -giúp việc tối ưu hình ảnh hiển thị trở nên dễ dàng hơn.

- Độ trong suốt cao: nhìn từ khoảng cách 5 m hầu như không thấy màn hình, chỉ như tường kính bình thường. Điều này làm nên sự khác biệt nhất giữa màn hình led trong suốt và poster điện tử. Nghệ thuật nằm ở điểm quảng cáo mà không như quảng cáo. Và chính điểm đặc biệt đó làm nên sự hấp dẫn đối với khách hàng.

- Độ sáng cao: Ánh sáng phát ra từ màn hình có thể điều chỉnh được, hiển thị tốt ngay cả dưới ánh sáng ban ngày. Đó là lí do dẫn đến sự trong suốt của loại poster điện tử này. Được thiết kế thông minh với đặc điểm có thể tự động điều chỉnh độ sáng theo ánh sáng mặt trời. Một trong những lí do vì sao màn hình led XT luôn tự tin mặt dù đứng trước ánh nắng ban ngày gắt gao!

- Lắp đặt tiện lợi, dễ dàng: lắp đặt nhanh chóng, phương thức lắp đặt đa dạng, phù hợp với nhiều địa hình: màn hình XT lắp đặt theo nhiều cách khác nhau: treo đứng, dựa khung cửa sổ, đứng theo khung chữ A, đứng tự do, khung đứng sàn,…những lựa chọn khác nhau phù hợp với các loại địa hình khác nhau, giúp việc truyền tải thông tin hiệu quả.

Trải qua nhiều khâu kiểm duyệt chất lượng, poster điện tử thông minh Luxmage được chứng nhận không những có thiết kế tinh tế mà còn chất lượng.

- Hiệu quả thẫm mĩ cao: Có thể thiết kế, hình ảnh, chuyển động, tùy vào mong muốn cũng như từng dịp đặc biệt của cửa hàng. Ưu điểm lớn nhất để kể đến của dòng màn hình led XT là đây, cũng chính vì điểm này nên chúng được gọi là poster thông minh. Có thể thay đổi linh động nội dung, tùy vào từng chương trình khuyến mãi, từng dịp đặc biệt,… mà không cần phải in nhiều poster rườm rà.

Tận tay trải nghiệm thực tế, dòng sản phẩm cao cấp dành riêng cho quảng bá hiển thị!

Đăng bởi: Admin - Ngày đăng : 31-05-2019