Vietnamese USA
Màn hình LED tương tác

Màn hình LED tương tác

Màn hình LED tương tác là gì?

Màn hình LED tương tác chính là màn hình LED trong suốt LUXMAGE được trang bị hệ thống tương tác giữa con người với màn hình thông minh, có thể cải thiện hiệu quả mức độ gắn kết với khách hàng và tăng mức nhận diện thương hiệu.

Hệ thống màn hình tương tác LUXMAGE kết hợp công nghệ động học somatosensory, nhận dạng bộ xương nhân vật, công nghệ 3D, AR và các công nghệ khác. Khi bạn đi qua màn hình lớn, nó sẽ nhận ra, tương tác với bạn và chủ động đẩy thông tin quan trọng cho bạn

Thích hợp cho các trung tâm mua sắm, cửa hàng cao cấp, showroom, phòng trưng bày, triển lãm và các sự kiện kinh doanh, truyền thông khác.

 

 

Các kiểu màn hình LED tương tác phổ biến nhất

Dùng tay lật sách

Thay đổi thứ tự nội dung hình ảnh hiển thị bằng cách lật tay, lật tay phải sang trái và lật tay trái sang phải.
Người dùng có thể dựa vào nhu cầu mà chỉnh sửa nội dung hiển thị chỉnh sửa nội dung hình ảnh theo nhu cầu của màn hình. Biểu tượng và tên của mô-đun cũng có thể được chỉnh sửa theo yêu cầu như: giới thiệu sản phẩm, phong cách công ty....

 

 

Fruit Ninja

Người dùng có thể nhìn thấy biểu tượng bàn tay ảo được đồng bộ hóa với chính mình trong màn hình. Khi trái cây bay qua màn hình, người dùng có thể dùng tay của mình để cắt nó làm đôi và điểm số sẽ được hiển thị ở góc trên của màn hình. Khi trò chơi kết thúc sẽ hiển thị điểm tổng kết. Nếu đạt chỉ tiêu sẽ được chúc mừng, nếu không được chỉ tiêu sẽ xuất hiện biểu tượng khuyến khích. Mô-đun tương tác này có thể hỗ trợ nhiều người tham gia.

 

màn hình LED tương tác

 

Các hạt tương tác

Các hạt có màu sắc khác nhau trên màn hình sẽ nảy sinh tương tác khi có người xuất hiện, màu sắc của các hạt thay đổi theo thời gian.

 

màn hình LED tương tác

 

Cảnh hoa anh đào

Khi người dùng đi bộ trong khu vực cảm ứng, hình ảnh của họ sẽ xuất hiện trên màn hình và những cánh hoa anh đào rơi sẽ bị cơ thể chặn lại. . Các cảnh khác nhau cũng có thể được tùy chỉnh, chẳng hạn như cảnh mùa đông, bông tuyết rơi, cảnh mùa thu, lá phong rơi, v.v.

 

màn hình LED tương tác

 

Tương tác bóng người

Khi ai đó đi đến khu vực cảm nhận, hình bóng người sẽ xuất hiện trên nền của bản đồ cơ sở. Khi người dùng thực hiện một hành động nhất định, hình bóng ảo sẽ thực hiện cùng một hành động. Hình nền phía trước và phía sau có thể được thay thế, và video và hình ảnh có thể được hiển thị.

 

 

Somatosensory parkour

Người dùng điều khiển chú gấu trúc đang chạy trên màn hình bằng cách di chuyển trái phải, nhảy và cúi người, ăn nhiều điểm thưởng hơn, đồng thời tránh nhiều thùng gỗ và cây cầu khác nhau để cứu sống chúng. Điều đó thực sự không dễ dàng đối với anh em nhà gấu trúc. Trò chơi được thiết kế như một trò chơi có giới hạn thời gian, ai có số điểm cao nhất trong thời gian giới hạn sẽ là người chiến thắng.

 

​ màn hình LED tương tác

 

Tương tác màn hình

Kiểu tương tác này phù hợp với nhiều kịch bản trưng bày trong nhà hoặc ngoài trời, và các kịch bản ứng dụng chính là màn hình cửa sổ của cửa hàng trên phố và biển hiệu cửa hàng nước. Trình bày tối giản, tương tác không ngưỡng cho khách hàng. Thêm các chức năng tương tác vào màn hình cửa sổ để cho phép khách hàng thiết lập kết nối tương tác với màn hình cửa sổ. Bằng cách cung cấp cho người dùng trải nghiệm mới lạ, điều này sẽ nâng cao đáng kể sức hấp dẫn của màn hình cửa sổ, tăng sự chú ý và nâng cao giá trị quảng cáo. Nó đóng vai trò như một màn hình LED quảng cáo thế hệ mới, mang đến nhiều cơ hội trong tương lai.

 

màn hình LED tương tác

 

Tùy theo nhu cầu khác nhau mà chúng ta lựa chọn hiệu ứng phù hợp. Nếu bạn vẫn còn muốn tìm hiểu thêm thông tin về màn hình LED tương tác, hay liên hệ với chúng tôi tại:

 

Công ty TNHH Công Nghệ Vĩ Lực - LUXMAGE
Địa chỉ: 80, đường số 9, P. 9, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Hotline: 0988.895.066
Email: sale@luxmage.com

Để lại tin nhắn


Kính gửi quý khách hàng, xin vui lòng gửi ý kiến ​​của bạn thông qua mẫu dưới đây của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất.