Vietnamese USA
Màn hình LED 3D

Màn hình LED 3D

Màn hình LED 3D là gì?

Màn hình LED 3D là màn hình cho phép hiển thị các hiệu ứng 3D có thể nhìn bằng mắt thường mà không cần đeo kính chuyên nghiệp. Màn hình này cho hiệu ứng 3D rất chân thực, có thể hiển thị hoàn hảo nội dung phát sóng và thu hút ánh nhìn của người đi đường.

Màn hình LED 3D bằng mắt thường là thế hệ sản phẩm tiết kiệm năng lượng với hình ảnh tinh tế và rõ nét hơn, màu sắc phong phú hơn với 3 chiều không gian nổi bật. 
Hiện nay, màn hình dạng này bắt đầu được ưa chuộng và sử dụng trong quảng cáo. Rất nhiều màn hình với công nghệ quảng cáo 3D trên thế giới gây kinh ngạc cho người tiêu dùng.

 

Công nghệ quảng cáo 3d

Công nghệ quảng cáo 3D hứa hẹn mang đến những màn trình diễn đặc sắc

Màn hình led 3D hoạt động như thế nào?

Về bản chất, màn hình hiển thị được hiệu ứng 3D vẫn là màn hình LED 2D. Khi phát video trên màn hình phẳng, nó không thể tạo ra giao diện 3D, dù đó là nội dung 3D. Để đạt được giao diện 3D, chúng ta cần gắn hai màn hình LED cạnh nhau theo góc vuông 90 °.
Màn hình LED phẳng chỉ cho hiển thị hình ảnh một lần. Nhưng khi chúng ta có hai màn hình LED gắn cạnh nhau, ta có thể hiển thị phía trước ở màn hình bên phải và góc nhìn bên trái ở màn hình bên trái. Khi video đang phát, người dùng có thể xem hai mặt của hình ảnh cùng một lúc. Do đó, nó tạo ra cảm giác không gian 3D khi người dùng đang nhìn vào một vật thể với nhiều kích thước hơn.

3D LED screen display

Ưu điểm của màn hình LED 3D:

1) Cảm giác 3D mạnh mẽ, sử dụng công nghệ xử lý 3D ảo mới nhất trên thế giới, hiệu ứng độ sâu trường ảnh cao có thể đạt tới 3 mét, có thể cho phép mọi người có được hiệu ứng hình ảnh ba chiều sống động khi xem  trực tiếp bằng mắt thường.
2) Độ nét cực cao, độ phân giải cao nhất có thể đạt đến mức 1080P, giống như xem TV độ nét cao.
3) Tiết kiệm năng lượng: Sau khi sản phẩm được tối ưu hóa, sự tỏa nhiệt của mạch điện được giảm đáng kể và có thể tiết kiệm hơn 30-70% điện năng so với màn hình LED thông thường cùng loại.
4) Bộ nguồn không tiếng ồn, việc tối ưu hóa mạch điện bên trong giúp giảm đáng kể điện năng tiêu thụ của sản phẩm và xóa bỏ chế độ tản nhiệt của quạt điện, do đó sản phẩm hoạt động ở trạng thái không ồn, điều này đặc biệt phù hợp với những dịp có yêu cầu cao về tiếng ồn xung quanh. 
5) Màu sắc vô cùng phong phú, thu được dưới sự hỗ trợ của phân loại thang độ xám cao 16bit và tỷ lệ tương phản cao 5000:1.
6) Chất lượng hình ảnh là tốt nhất và ổn định cao, có được với sự hỗ trợ của tốc độ làm tươi cực cao và công nghệ tự động cân bằng nhiệt độ màu trắng cực mạnh.

 

Công nghệ quảng cáo 3d

Công nghệ quảng cáo 3D mang đến những chuyển động chân thật chưa từng có

 

Màn hình LED 3D có thể mang đến gì cho thương hiệu?

1. Tiếp cận cả người tiêu dùng ngoại tuyến và trực tuyến

Bạn không chỉ hiển thị thông điệp của mình cho những ai ở gần màn hình LED. Khi khán giả xem màn hình chia sẻ và thảo luận về nội dung hấp dẫn của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội, bạn cũng đang tiếp cận cộng đồng trực tuyến một cách gián tiếp. Hiệu quả quảng cáo chắc chắn tăng lên gấp bội.

2. Màn hình LED 3D là một công cụ thu hút sự chú ý tuyệt vời

 

 

Người ta sẽ khó có thể bỏ qua những nội dung với hiệu ứng 3D hấp dẫn, đặc biệt nếu đây là lần đầu tiên được xem. Tạo ra những nội dung 3D chất lượng khiến người xem thích thú, bạn sẽ thu hút được càng nhiều sự chú ý hơn.

3. Một cách sáng tạo để tăng nhận thức về thương hiệu

Kể một câu chuyện hay, cung cấp trải nghiệm có giá trị cho người tiêu dùng. Họ sẽ được truyền cảm hứng và sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn. Màn hình LED 3D là một công cụ hỗ trợ tốt nhất để bạn làm được điều tuyệt vời này. 

4. Chất lượng hình ảnh rõ ràng và tuyệt đẹp

Để tạo ra nội dung 3D có tác động mạnh nhất, màn hình LED cần đáp ứng một số yêu cầu như độ sáng cao, dải động cao và thang độ xám cao, tạo ra hình ảnh rõ ràng, tuyệt đẹp.

Ứng dụng của màn hình led 3D

Cũng giống như các loại màn hình LED thông thường, màn hình LED 3D cũng có nhiều ứng dụng trên nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Đầu tiên, nó có thể được sử dụng làm màn hình LED quảng cáo 3D ngoài trời ở bất cứ đâu. Mục tiêu của việc sản xuất video tiếp thị là thu hút lượt xem có thể chú ý đến nội dung chiến dịch của bạn. Do đó, có một màn hình kỹ thuật số 3D sống động và thu hút sự chú ý cao chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu đó. So với các màn hình kỹ thuật số khác và các bức tường hoặc biển quảng cáo LED truyền thống, màn hình LED 3D khổng lồ có giá trị truyền thông độc đáo và được cải thiện. Với độ phân giải cực cao và hiệu ứng đồ họa rực rỡ, nó có tác động hình ảnh tốt hơn.
Màn hình này cũng được ứng dụng tại những nơi yêu cầu màn hình độ nét cao:
- Trung tâm mua sắm, màn hình quảng cáo Shopping Mall
- Nhà hát, trung tâm biểu diễn nghệ thuật
- Bảo tàng trưng bày;
- Đường sắt cao tốc, sảnh sân bay;
- Triển lãm, sự kiện.
- Phòng hội nghị (hội trường) khách sạn cao cấp 
- Khán phòng, phòng họp báo cáo
Đơn vị cung cấp màn hình led 3d

Màn hình LED 3D không cần kính là sự kết hợp của nghệ thuật và công nghệ. Nghệ thuật là cách bạn muốn trình bày thông điệp hoặc ý tưởng của mình. Công nghệ là thứ giúp làm cho thông điệp của bạn trở nên hấp dẫn hơn. Sáng tạo là một khía cạnh quan trọng trong mọi doanh nghiệp. Vì vậy, nếu bạn có một ý tưởng và kế hoạch tuyệt vời, tại sao không cho mình một cơ hội để tận dụng những lợi thế mà màn hình LED 3D không cần kính mang lại? 

Công Ty Tnhh Công Nghệ Vĩ Lực - LUXMAGE
Địa chỉ: 80, đường số 9, P. 9, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Hotline: 0988.895.066 - 0909.965.198
Email: sale@luxmage.com

 

Để lại tin nhắn


Kính gửi quý khách hàng, xin vui lòng gửi ý kiến ​​của bạn thông qua mẫu dưới đây của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất.