Vietnamese USA
Màn hình LED 3D

Màn hình LED 3D

Trong những năm gần đây, nhờ sự phát triển của 5G, AR / VR và các công nghệ khác, yêu cầu của mọi người đối với màn hình LED ngoài trời tiếp tục tăng lên. Chúng không còn giới hạn ở màn hình phẳng truyền thống mà là công nghệ quảng cáo 3D với trải nghiệm hình ảnh 3D, độ nét cao, mang tính tương tác cao mà không cần bất kỳ một thiết bị hoặc kính mắt nào để xem hiệu ứng 3D.

Tại sao công nghệ quảng cáo lại có thể thu hút sự chú ý của mọi người? Lý do không gì khác hơn là loại màn hình LED này được tích hợp ý tưởng thiết kế mới, kết hợp với công nghệ màn hình LED 3D mắt thường, mang đến cho người nhìn trải nghiệm thị giác siêu phàm và cực kỳ trang nhã.

Mục tiêu theo đuổi tầm nhìn của mọi người phải là "Mới, Lạ, Khéo léo và Thú vị", không phải là một màn trình diễn nhàm chán. Vì vậy, khi chúng tôi thực hiện ứng dụng cảnh của màn hình LED, chúng tôi không chỉ phải nhận ra sự tích hợp của công nghệ và sự sáng tạo mà còn phải chú ý đến sự phát triển của cảnh. Chỉ bằng cách này, chúng tôi mới có thể mang đến cho màn hình LED ngoài trời một trải nghiệm cảm quan thị giác cực kỳ phong phú.

Luxmage là đơn vị đầu tiên tại Việt nam đón đầu xu hướng công nghệ mới này với màn hình LED nhôm cực âm chung. Sản phẩm sử dụng công nghệ cực âm chung, module bằng nhôm có khả năng dẫn nhiệt tốt và tiết kiệm điện cao, có thể tự tản nhiệt khi nhiệt độ môi trườngnhiệt độ cao, cấp độ bảo vệ IP 65 thích nghi tốt với mọi thời tiết và có khả năng phát sóng những video, hình ảnh 3D đặc sắc.

 

 

Công nghệ quảng cáo 3d
Công nghệ quảng cáo 3D hứa hẹn mang đến những màn trình diễn đặc sắc

 

Công nghệ quảng cáo 3d
Công nghệ quảng cáo 3D mang đến những chuyển động chân thật chưa từng có

 

Sản phẩm: Màn hình LED cực âm chung. Tìm hiểu thêm>>

 

Dự án liên quan

Để lại tin nhắn


Kính gửi quý khách hàng, xin vui lòng gửi ý kiến ​​của bạn thông qua mẫu dưới đây của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất.