Vietnamese USA
Trang chủ > Tin tức > 6 kịch bản ứng dụng của màn hình LED trong suốt

6 kịch bản ứng dụng của màn hình LED trong suốt


Không sai khi nào rằng màn hình led trong suốt có ứng dụng đa dạng, bởi vì gần như những nơi có vách kính/tường kính đều có thể ứng dụng sản phẩm này. Chẳng hạn như ngân hàng, trung tâm mua sắm, nhà hát, phố thương mại, chuỗi cửa hàng, khách sạn, tòa nhà công cộng của thành phố, tòa nhà nổi tiếng, v.v. Nó có thể được sử dụng trong trang trí nhà cửa, trang trí quán bar, trang trí trung tâm mua sắm, v.v., chẳng hạn như bàn kính, vách ngăn phát ra ánh sáng khi bật công tắc, hoặc cửa ra vào và cửa sổ trong trung tâm mua sắm, hoặc thậm chí là bể cá lớn hơn. Luxmage đã liệt kê ra 6 kịch bản ứng dụng phổ biến nhất của sản phẩm này, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

1. Ứng dụng trong trung tâm thương mại, mua sắm

Kết hợp hiệu quả giữa vẻ đẹp nghệ thuật hiện đại của màn hình LED trong suốt trung tâm thương mại quy mô lớn và môi trường trung tâm mua sắm là một loạt các triển vọng ứng dụng truyền thông, quảng cáo cho trung tâm mua sắm, vách ngăn kính, v.v.

 

Ứng dụng của màn hình LED trong suốt


2. Màn hình led trong suốt tại sự kiện, triển lãm

Màn hình LED trong suốt được sử dụng trong các sự kiện, triển lãm khác nhau, chẳng hạn như sự kiện ra mắt sản phẩm, khai trương, triển lãm ô tô, họp báo,... để quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp đến với đông đảo khách hàng.

 

Ứng dụng của màn hình LED trong suốt

 

Ứng dụng của màn hình LED trong suốt

2. Màn hình led trong suốt tại sự kiện, triển lãm

Với sự phát triển nhanh chóng của bảng hiệu kỹ thuật số trong quảng cáo bán lẻ, màn hình LED trong suốt đã mang lại những thay đổi mang tính cách mạng cho các nhà bán lẻ và ngày càng trở nên phổ biến trong các lĩnh vực xây dựng mặt tiền, trang trí trưng bày bằng kính và trang trí nội thất. Các video quảng cáo phong phú và sống động hơn khiến cửa hàng trở nên cực kỳ bắt mắt và rất bắt mắt.

 

Ứng dụng của màn hình LED trong suốt


4. Phương tiện truyền thông kiến trúc

Đi cùng với sự phát triển của công nghệ đèn LED, công nghệ truyền thông tòa nhà cũng đã có những bước phát triển vượt bậc, đặc biệt là việc ứng dụng vách ngăn/ tường kính đang dần trở nên phổ biến trong những năm gần đây, và các giải pháp khác nhau như màn hình led tường rèm, màn hình LED vách kính, màn hình LED mặt dựng kính đã nổi lên. Màn hình LED trong suốt có thể kết hợp với bức tường kính để đạt được hiệu ứng truyền thông quảng cáo tốt cùng với những trình chiếu vô cùng đặc sắc.

Ứng dụng của màn hình LED trong suốt

5. Màn hình led trong suốt tạo nên vẻ đẹp sân khấu

Màn hình LED trong suốt có thể đa dạng theo hình dạng sân khấu, sử dụng đặc tính trong suốt, nhẹ và mỏng của thân màn hình LED để tạo ra hiệu ứng phối cảnh mạnh mẽ, tạo cảm giác về chiều cao và chiều rộng của không gian. Đồng thời, không cản trở việc thiết kế sân khấu, chừa không gian cho ánh sáng và dựng cảnh, tạo cho sân khấu bầu không khí và sự năng động, đồng thời thể hiện được tính thống nhất của chủ đề.


6. Bảo tàng Khoa học và Công nghệ 

Bảo tàng Khoa học và Công nghệ là một địa điểm quan trọng để truyền bá kiến ​​thức khoa học. Màn hình LED trong suốt với ưu điểm có thể được tùy chỉnh theo các hình dạng đặc biệt,  hiệu ứng công nghệ cao, mọi người có thể cảm nhận được sự kỳ diệu và bí ẩn của công nghệ thông qua màn hình LED trong suốt.

Một số ứng dụng khác của màn hình led trong suốt

 

Ứng dụng của màn hình LED trong suốt
Màn hình led trong suốt thay thế cửa tự động

 

Ứng dụng của màn hình LED trong suốt
Sử dụng trong hoạt động thương mại quy mô lớn

 

Ứng dụng của màn hình LED trong suốt
Màn hình led trong suốt thay thế cho lan can kính

Xu hướng phát triển của màn hình led trong suốt

Với sự gia tăng của nhu cầu thị trường, các sản phẩm và công nghệ màn hình LED trong suốt liên tục được tối ưu hóa, thậm chí công nghệ tương tác cũng xuất hiện, điều này càng mang đến trải nghiệm hấp dẫn cho người dùng. Với việc liên tục giảm cao độ pixel, cải thiện độ trong suốt và tính ổn định, màn hình LED trong suốt đã dần chiếm lĩnh thị trường, và còn chiếm một vị trí quan trọng trong lĩnh vực ứng dụng của tường kính.

Vào năm 2021, khi màn hình LED trong suốt trở nên hoàn thiện hơn, màn hình LED dán (film), màn hình led kính,.. sẽ trở thành những kiệt tác nổi bật. Các ứng dụng hình trụ, hình tam giác, hình sóng và máy quảng cáo màn hình trong suốt mới sẽ trở thành điểm nhấn. Sự phát triển và ứng dụng của các sản phẩm màn hình trong suốt này đã đặt nền móng cho cho sự phát triển vượt bật của công nghệ hiển thị trong tương lai.

 

Công Ty Tnhh Công Nghệ Vĩ Lực - LUXMAGE
Địa chỉ: 80, đường số 9, P. 9, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Hotline: 0988.895.066
Email: sale@luxmage.com

Đăng bởi: Admin - Ngày đăng : 07-01-2023