Vietnamese USA
Trang chủ > Tin tức > Tổ hợp vách kính và màn hình LED trong suốt: Cơ hội kinh doanh không giới hạn

Tổ hợp vách kính và màn hình LED trong suốt: Cơ hội kinh doanh không giới hạn


Trong thời đại cạnh tranh khốc liệt ngày nay về các công nghệ màn hình tương lai, công nghệ màn hình LED trong suốt cũng được cải tiến hơn nữa. Màn hình LED công nghệ mới này có khả năng hiển thị cao và có thể trình diễn các hiệu ứng sáng rõ, giúp hình ảnh của sản phẩm bắt mắt hơn, màu sắc siêu nét tạo nên trải nghiệm thị giác tuyệt vời cho người dùng. Khi công nghệ hiển thị trong suốt được nhiều người công nhận hơn, các sản phẩm này sẽ càng được sử dụng rộng rãi trong hàng không vũ trụ, các tòa nhà thương mại, trung tâm mua sắm, tủ lạnh thương mại, cũng như cửa sổ kính và tủ trưng bày hàng hóa của chuỗi cửa hàng trang sức và cao cấp cũng như cửa hàng 4S ô tô, triển lãm, sự kiện và các lĩnh vực khác. Các sản phẩm này sử dụng kính, tủ trưng bày và các nhà cung cấp dịch vụ khác để hiển thị thông tin quảng cáo thương mại cho người dùng, hiển thị các sản phẩm được đề xuất và mang đầy tính công nghệ và thời trang.

 

Màn hình led trong suốt tường kính và cơ hội kinh doanh không giới hạn

Màn hình LED trong suốt tại Gamuada Land Việt Nam

Xem thêm dự án Màn hình LED trong suốt tại Gamuada Land Việt Nam tại đây. 

Vách kính “dẫn đường”, cơ hội kinh doanh nhờ trưng bày trong suốt là không giới hạn

  Hiện tại, các khái niệm như Big data, Internet và Internet of Things đã mang lại quá nhiều khái niệm mới nổi cho bộ mặt của thành phố trong tương lai. Đồng thời, việc xây dựng hình ảnh thành phố mới cũng đang được thực hiện. Cùng với nó, tương lai càng có nhiều sản phẩm màn hình LED trong suốt xuất hiện ở mọi ngóc ngách của thành phố mới. Lấy tòa nhà làm phương tiện truyền bá thông tin thường được gọi là "phương tiện truyền thông tòa nhà", và đang dần được thị trường săn đón trong những năm gần đây, đặc biệt là ứng dụng cho các tòa nhà vách kính. Một loại công nghệ màn hình LED có độ trong suốt cao mới, có độ trong suốt cao và siêu mỏng, có những lợi thế kỹ thuật rõ ràng trong lĩnh vực truyền thông kiến ​​trúc.

 

Màn hình led trong suốt tường kính và cơ hội kinh doanh không giới hạn

Trong suốt, mỏng, nhẹ là yếu tố giúp màn hình trong suốt dễ dàng tích hợp vào tường kính tòa nhà

  

Ngày nay, nhiều tòa nhà có điểm ưu tiên cho việc ứng dụng vách kính do tính đến yếu tố ánh sáng, tiết kiệm vật liệu xây dựng và bảo vệ môi trường. Ứng dụng của vách kính không chỉ đáp ứng yêu cầu sử dụng vách kính của chính công trình mà còn tạo thêm nét thẩm mỹ đặc biệt cho các công trình đô thị bởi tính thời trang, đẹp, phóng khoáng, hiện đại và không khí khoa học công nghệ. Còn màn hình led trong suốt có ưu điểm riêng là hiệu suất truyền sáng tốt, khi không hoạt động sẽ không ảnh hưởng đến ánh sáng của tòa nhà. Có thể thấy, tính thực dụng về kiến ​​trúc, khả năng trưng bày và giá trị trang trí của nó đều phù hợp với nhiều yêu cầu phát triển của hình ảnh đô thị hiện nay.

Màn hình LED trong suốt tỏa sáng rực rỡ, cửa sổ quảng cáo là "mốt"

Như chúng ta đã biết, cửa sổ đường phố là một phương tiện quan trọng để trưng bày và quảng bá hàng hóa của cửa hàng bán lẻ, vì vậy cửa sổ có thể thay đổi từ hiển thị tĩnh sang hiển thị linh hoạt. Việc trưng bày các hạng mục kinh doanh của cửa hàng bán lẻ, tập trung quảng bá sản phẩm, thu hút người tiêu dùng mua có ý nghĩa rất lớn. Đây cũng là một trong những xu hướng thiết kế cửa sổ quảng cáo trong tương lai để làm cho tổng thể cửa hàng trở nên sinh động hơn và có sự tương tác thông tin sâu hơn với người tiêu dùng và đám đông.

Sự xuất hiện của màn hình LED trong suốt không chỉ tích hợp những ưu điểm của màn hình LED ngoài trời độ nét cao thông thường, mà còn loại bỏ vẻ đẹp và khả năng chịu lực của cửa sổ cửa hàng ở một mức độ nhất định, giải quyết hoàn hảo vấn đề hiển thị video trong cửa sổ ngành bán lẻ. Màn hình này hiện đang được sử dụng trong các cửa sổ cửa hàng bán lẻ không chỉ nhẹ, mỏng và dễ lắp đặt mà còn đạt được độ cao điểm ảnh tối thiểu là 5mm và độ trong suốt hơn 80%. Nó không chỉ khắc phục được những rắc rối khi dán và thay thế áp phích giấy thông thường mà còn tránh được điểm yếu của màn hình LED thông thường và màn hình LCD là cồng kềnh, mờ đục và khó coi ở một mức độ nhất định.

 

Màn hình led trong suốt tường kính và cơ hội kinh doanh không giới hạn

Màn hình LED trong suốt dùng cho cửa sổ tại Trung Nguyên Legend

 

Màn hình trong suốt LED thực hiện lộ trình tùy chỉnh để đạt được khả năng cạnh tranh khác biệt

Tuy nhiên, dù người trong và ngoài ngành nhìn chung đều kỳ vọng vào xu hướng phát triển của màn hình trong suốt trong tương lai , nhưng một số người trong ngành lại đặt ra nghi vấn: Làm thế nào để cải thiện sự chấp nhận của thị trường và phản ánh đúng giá trị thị trường đã trở thành một vấn đề cấp bách cần được giải quyết hiện nay. Rõ ràng là có một cách để đáp ứng nhu cầu thị trường trong khi đáp ứng nhu cầu sáng tạo. Rõ ràng là đi theo con đường sản xuất theo yêu cầu chuyên nghiệp sẽ là xu hướng tất yếu cho sự phát triển của màn hình LED trong suốt trong tương lai. Khác với việc sản xuất hàng loạt màn hình LED truyền thống, các sản phẩm và dịch vụ tùy biến chuyên nghiệp có nhiều liên kết tùy biến hơn, có đặc điểm đa dạng và cá nhân hóa, giúp khách hàng có thể tùy chỉnh các sản phẩm này theo nhu cầu của mình. Bằng cách này, doanh nghiệp không chỉ có được khả năng cạnh tranh khác biệt mà còn có thể duy trì tỷ suất lợi nhuận tương đối cao. Ngoài ra, sản xuất theo yêu cầu quy mô lớn nên chất lượng kỹ thuật của sản phẩm màn hình LED trong suốt cũng cần được kiểm tra nghiêm ngặt. Đánh giá từ các sản phẩm đã ra mắt trên thị trường hiện tại, độ trong suốt tối đa của màn hình trong suốt đạt 85%, không chỉ đảm bảo các yêu cầu về ánh sáng và phạm vi góc nhìn của các kết cấu chiếu sáng giữa các tầng, mặt dựng kính, cửa sổ, ... mà còn có chức năng tản nhiệt tốt, hiệu suất chống oxy hóa tốt, dễ dàng lắp đặt và bảo trì đã thay đổi hoàn toàn những hạn chế của các ứng dụng màn hình LED truyền thống trên kính.

 

Màn hình led trong suốt tường kính và cơ hội kinh doanh không giới hạn

Màn hình LED trong suốt sẽ trở thành vũ khí đắc lực cho các cửa hàng bán lẻ cao cấp trong tương lai

 

Là một sản phẩm mới độc đáo trong thế kỷ 21, màn hình LED trong suốt chắc chắn là một con ngựa đen trong phân khúc thị trường màn hình LED. Ứng dụng rộng rãi của nó được ngày càng nhiều khán giả chấp nhận. Điều này cũng chỉ ra rằng công nghệ sẽ thay đổi thế giới! Ngay cả khi sự phát triển hiện tại của ngành công nghiệp này đã lắng xuống và lâm vào tình trạng khó khăn, chỉ cần liên tục đổi mới, sản xuất ra những sản phẩm khác biệt và tiến bộ theo thời đại sẽ dần đẩy nhanh tốc độ mở rộng của màn hình LED trong suốt, sản phẩm này vẫn được kỳ vọng sẽ trở thành một yếu tố quan trọng của ngành công nghiệp hiển thị trong tương lai.

Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩ Lực - LUXMAGE
Địa chỉ: 80, đường số 9, P. 9, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Hotline: 0988.895.066
Email: sale@luxmage.com

 

Đăng bởi: Admin - Ngày đăng : 07-01-2023