Vietnamese USA
Cảnh quan đô thị kỹ thuật số

Cảnh quan đô thị kỹ thuật số

Cảnh quan kỹ thuật số là sử dụng nhiều công nghệ hiển thị kỹ thuật số mới khác nhau kết hợp với môi trường để tạo thành một không gian cảnh quan có thể kiểm soát được bằng văn bản, video, âm thanh và ánh sáng, tương tác giữa con người với máy tính, v.v. tạo ra một loại cảnh quan kỹ thuật số mới vượt qua truyền thống và trí tưởng tượng.

 

nghệ thuật cảnh quan đô thị kỹ thuật số

Nghệ thuật cảnh quan đô thị vượt qua truyền thống và trí tưởng tượng.


Thông qua sự kết hợp giữa màn hình trong suốt và sự sáng tạo trong video, bức tường rèm bằng kính có thể trở nên sống động, tối đa hóa việc sử dụng không gian và hòa nhập hoàn hảo với con người, tòa nhà, bờ biển và toàn bộ môi trường của chúng ta.

 

nghệ thuật cảnh quan đô thị kỹ thuật số

 

Cảnh quan đô thị kỹ thuật số không còn là một khái niệm, nó đã trở thành một trong những cảnh quan chính được nhiều đô thị trên thế giới quan tâm đẩy mạnh, và trở thành một loại hình cảnh quan kỹ thuật số bên cạnh cảnh quan thiên nhiên và cảnh quan con người. So với tư duy thiết kế kiến ​​trúc cảnh quan truyền thống, công nghệ cảnh quan kỹ thuật số phá vỡ những hạn chế của kích thước không gian truyền thống, là một biểu hiện toàn diện của quy hoạch và thiết kế.

 

nghệ thuật cảnh quan đô thị kỹ thuật số

 

Cảnh quan nghệ thuật kỹ thuật số đô thị không chỉ có thể thúc đẩy việc xây dựng các địa danh văn hóa để trở thành địa điểm check in nổi tiếng trên Internet, mà còn kích hoạt nhiều cơ hội kinh doanh hơn trong ngành.

Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế nước ta, nhiều thứ đang được quốc tế hóa hoặc phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế, các tòa nhà, trung tâm mua sắm, quy mô đô thị và quy hoạch đô thị của chúng ta đều đang hướng tới quốc tế hóa. Đồng thời, mức sống của chúng ta ngày càng tốt hơn. Do đó, môi trường và bầu không khí đô thị của chúng ta nên mang tính quốc tế hơn.

 

 

Ví dụ, trong lĩnh vực màn hình kỹ thuật số sáng tạo mà chúng tôi đã tham gia, thường có các yêu cầu trong tình huống, dự án cụ thể. Làm thế nào để làm cho bức tường rèm bằng kính đơn điệu trở nên sống động? Nói chung, chúng tôi sẽ sử dụng sự kết hợp giữa màn hình trong suốt và sự sáng tạo trong thiết video để tối đa hóa việc sử dụng không gian của bạn và sự kết hợp hoàn hảo với con người, tòa nhà, bờ biển và toàn bộ môi trường, đồng thời tạo ra nhiều thứ được cá nhân hóa theo các môi trường khác nhau. Hiệu ứng nghệ thuật của màn hình trong suốt LED là nó giống như một màn trập, nó sẽ không cản tầm nhìn trong nhà và ngoài trời của tòa nhà, và độ trong suốt là hơn 80%.

 

nghệ thuật cảnh quan đô thị kỹ thuật số

Màn hình led trong suốt giúp công trình thoáng đãng


Sản phẩm tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Màn hình thông thường của bạn có thể tiết kiệm năng lượng hơn 50% và nhiệt độ làm việc rất thấp và trọng lượng rất nhẹ. Do thiết kế dạng mô-đun nên kích thước lắp đặt không bị giới hạn bởi khung. Một sản phẩm rất tốt có thể thỏa mãn nghệ thuật cảnh quan kỹ thuật số đô thị. Chúng ta có thể sử dụng các ưu điểm của sản phẩm này và thiết kế các hiệu ứng đặc biệt của video để tạo ra nhiều hiệu ứng nghệ thuật được cá nhân hóa cho nhiều tòa nhà cao tầng và trung tâm mua sắm.Tạo cho nó một sức sống mới và nâng cao giá trị gia tăng của công trình.

 

Công Ty Tnhh Công Nghệ Vĩ Lực - LUXMAGE
Địa chỉ: 80, đường số 9, P. 9, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Hotline: 0988.895.066
Email: sale@luxmage.com

Để lại tin nhắn


Kính gửi quý khách hàng, xin vui lòng gửi ý kiến ​​của bạn thông qua mẫu dưới đây của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất.