Vietnamese USA

Giới thiệu công ty

 

Kể từ khi thành lập vào năm 2018, LUXMAGE đã nhanh chóng trở thành thương hiệu dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp hiển thị cao cấp.

 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp quang học, sở hữu kiến thức đồ sộ và kinh nghiệm chuyên sâu về quy trình và thiết kế tiên tiến của màn hình LED. Chúng tôi sự hợp tác sâu sắc với lĩnh vực thiết kế kiến trúc không gian, đã cho ra nhiều dự án xuất sắctạo nền tảng vững chắc cho LUXMAGE trên thị trường hiển thị.

 

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm màn hình led trong suốt, màn hình led trong nhà ngoài trời, màn hình LED vô hình, màn hình kính, màn hình tương tác, v.v..; tất cả đều được tùy chỉnh dựa trên nhu cầu của khách hàng (ODM & OEM).

 

LUXMAGE luôn đặt chất lượng đổi mới lên hàng đầu, các sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng rộng rãi trong các phòng trưng bày (SHOWROOM), cửa hàng bán lẻ, trung tâm thương mại, sân bay, tổ chức tài chính, phòng trưng bày xe hơi, triển lãm thương mại, thiết kế sân khấu, tòa nhà truyền thông trung tâm giao thông,...

 

Trong tương lai, chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa lợi thế của mình, phát triển các sản phẩm hiển thị chất lượng  công nghệ cao, mang lại lợi thế thị trường thực sự cho mọi khách hàng!

Lợi thế chúng tôi


ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM


Ứng dụng cao trong nhiều dự án , danh mục sản phẩm đa dạng, độ trong suốt cao, sản phẩm bền bỉ hơn.

LỢI THẾ KỸ THUẬT

LỢI THẾ KỸ THUẬT


Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm cả trong nước và quốc tế;

ƯU ĐIỂM CHẤT LƯỢNG

ƯU ĐIỂM CHẤT LƯỢNG


Vật liệu chính hãng, có chứng nhận chất lượng quốc tế, sản phẩm ổn định và đáng tin cậy;

LỢI THẾ DỊCH VỤ

LỢI THẾ DỊCH VỤ


Dịch vụ trọn gói - không cần lo lắng từ màn hình LED và thiết kế nội dung video cho đến vận hành.

Ý nghĩa logo Luxmage

 

LUX là một đơn vị ánh sáng, còn MAGE là viết tắt của phép thuật, hòa quyện tạo nên LUXMAGE - có nghĩa là ma thuật của ánh sáng.

Chúng tôi mong muốn có thể truyền tải khả năng phi thường của màn hình led trong suốt ( led vô hình) trong lĩnh vực hiển thị quảng cáo, mang đến phép thuật ánh sáng thú vị và hấp dẫn, tạo ra một trải nghiệm ánh sáng độc đáo đến mọi khách hàng.


Chúng tôi hiểu rằng một thương hiệu tốt không chỉ là về mặt hình ảnh mà còn là biểu tượng của giá trị và chất lượng xuất sắc. Theo thời gian, từ quảng cáo hộp đèn ban đầu đến màn hình LCD, màn hình hiển thị LED và cuối cùng là màn hình trong suốt (màn hình vô hình). Chúng tôi không ngừng theo đuổi sự sáng tạo, dù là trong thiết kế không gian hay quảng cáo thương mại, việc sử dụng màn hình trong suốt ngày càng trở nên phổ biến và sáng tạo và đổi mới.

 

Hy vọng rằng thông qua nỗ lực không ngừng của chúng tôi, khi khách hàng nghĩ đến màn hình LED, họ sẽ liên tưởng đến màn hình trong suốt (màn hình vô hình) với ánh sáng ma thuật đầy hấp dẫn. Và khi nghĩ đến màn hình trong suốt, sẽ nghĩ đến LUXMAGE - nơi thăng hoa cùng ánh sáng ma thuật và chất lượng vượt trội.

30 +

Sacombank
CellphoneS
Vincom Trần Duy Hưng
Gamuda land
ALPHA KING
ATLA
Astec
Lancome
Vikey Hair Salon
Porsche
SEOUL MADE
The Gangs
COAST
LAMBORGHINI
Movita
Plizer
Vincom Mega Mall Times City
My Duc Hopital
Jigsaw
Trung Nguyên
WATER BUS
CSED
OTOKE CHICKEN
MUMUSO
Dol Enligsh
7-11
HUYNDAI
CHEVROLET
ADIDAS
Đối tác 2

30 +LUXMAGE luôn tập trung vào ứng dụng công nghệ LED trong suốt hàng đầu thế giới. Sản phẩm được chứng nhận chất lượng với hơn 30 bằng sáng chế


30

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Kính gửi quý khách hàng, xin vui lòng gửi ý kiến ​​của bạn thông qua mẫu dưới đây của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Tuyển dụng


Vì nhu cầu mở rộng thị trường, LUXMAGE tuyển dụng những vị trí sau, để ứng tuyển xin vui lòng gửi hồ sơ qua mail: hcns@luxmage.com hoặc có ứng viên có thắc mắc, xin vui lòng liên hệ 028 62 95 98 89.


Chức vụ Nơi làm việc Số lượng Thời gian Chi tiết

Liên hệ với chúng tôiCÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VĨ LỰC 

Địa chỉ: Số 80 đường số 9, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Tel: 028-62959889   

Hotline: 0988.895.066

Email: sale@luxmage.com