Vietnamese USA

Giới thiệu công ty

 

LUXMAGE chuyên về lĩnh vực hiển thị LED trong suốt và chiếu sáng tòa nhà, có mạng lưới đối tác là những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành, có thể cung cấp cho khách hàng giải pháp hiển thị thương mại phù hợp nhất, bao gồm lập kế hoạch dự án, thiết kế sản phẩm, tích hợp hệ thống, thiết kế nội dung hiển thị đến vận hành và bảo trì.

 

Là đơn vị tiên phong trong công nghệ màn hình LED trong suốt tại Việt Nam, sản phẩm của chúng tôi được thiết kế đặc biệt, không những chất lượng  ưu việt mà còn mang lại hiệu ứng hình ảnh thú vị và hấp dẫn, được ứng dụng rộng rãi trong các mặt tiền của tòa nhà, không gian thương mại, mặt tiền thang máy, lan can trung tâm mua sắm, cửa hàng bán lẻ, biển hiệu kĩ thuật số,v.v.

 

Luxmage có nhiều kinh nghiệm phục vụ khách hàng tại Việt Nam, như: Alpha King, Vincom Times City, Seoul Made (Korea), GamudaLAND, Coats, Trung Nguyen Legend, Dol English, SCBank, Pfizer,v.v.

 

 

 

 

 

35 +

Porsche
SEOUL MADE
COAST
GIA STUDIO
Movita
Hiệp hội Thương Nhân Trung Quốc
Plizer
Vincom Mega Mall Times City
My Duc Hopital
Vincom Trần Duy Hưng
Gamuda land
Jigsaw
Trung Nguyên
WATER BUS
CSED
ALPHA KING
OTOKE CHICKEN
MUMUSO
Dol Enligsh
7-11
LEXUS
JBL
ROLLROYCE
HUYNDAI
LANDROVER
LAMBORGHINI
NEW BABYLON
RESPOL
CHEVROLET
ADIDAS
PRIMARK
Đối tác 5
Đối tác 4
Đối tác 1
Đối tác 2

30 +LUXMAGE luôn tập trung vào ứng dụng công nghệ LED trong suốt hàng đầu thế giới. Sản phẩm được chứng nhận chất lượng với hơn 30 bằng sáng chế


30

Văn hóa công ty


SỨ MỆNH CỦA LUXMAGE

SỨ MỆNH CỦA LUXMAGE


Lắng nghe nhu cầu của khách hàng, cung cấp sản phẩm sáng tạo, hoàn thiện chất lượng dịch vụ, cung cấp toàn diện về giải pháp hiển thị LED trong suốt và truyền thông kiến trúc.

TINH THẦN CỦA LUXMAGE

TINH THẦN CỦA LUXMAGE


Hành động là số một, khuyến khích đổi mới, đặt ra các mục tiêu mang tính thách thức,không ngừng theo đuổi các ý tưởng sáng tạo.

TƯ TƯỞNG CỦA LUXMAGE

TƯ TƯỞNG CỦA LUXMAGE


Chúng tôi cam kết trung thực, làm việc chăm chỉ

TRÁCH NHIỆM CỦA LUXMAGE

TRÁCH NHIỆM CỦA LUXMAGE


THỰC TIỄN giá trị cốt lõI, TUÂN THỦ KINH DOANH THÀNH TÍN, tăng phúc lợi công việc và trách nhiệm đối với xã hội.

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN


Kính gửi quý khách hàng, xin vui lòng gửi ý kiến ​​của bạn thông qua mẫu dưới đây của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Tuyển dụng


Vì nhu cầu mở rộng thị trường, LUXMAGE tuyển dụng những vị trí sau, để ứng tuyển xin vui lòng gửi hồ sơ qua mail: hcns@luxmage.com hoặc có ứng viên có thắc mắc, xin vui lòng liên hệ 028 62 95 98 89.


Chức vụ Nơi làm việc Số lượng Thời gian Chi tiết

Liên hệ với chúng tôiCÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VĨ LỰC 

Địa chỉ: Số 80 đường số 9, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Tel: 028-62959889   

Hotline: 0988.895.066 - 0909.965.198

Email: sale@luxmage.com