Vietnamese USA

Giới thiệu công ty

 

LUXMAGE tập trung vào công nghệ hiển thị LED  lĩnh vực thiết kế không gian kỹ thuật số, mang đến giá trị gia tăng cao hơn cho không gian thương mại, quảng cáo và sáng tạo thị giác bằng công nghệ hiển thị tiên tiến nhất.

 

Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể sáng tạo về màn hình LED: từ tư vấn ngân sách dự án, thiết kế sản xuất, lắp đặt và bảo trì. Thiết kế nội dung video cho quảng cáo, tất cả trong một dịch vụ duy nhất.

 

Đội ngũ LUXMAGE đã hoạt động trong ngành quang học hơn 20 năm, có kinh nghiệm phong phú trong quy trình sản xuất thiết kế màn hình LED, và đã thực hiện nhiều dự án xuất sắc tại Việt Nam như: Giải pháp cửa tự động tích hợp màn hình LED trong suốt đầu tiên, màn hình LED trong suốt lớn thả treo đầu tiên, và màn hình LED ẩn đầu tiên trong lan can...Chúng tôi luôn theo đuổi sự xuất sắc, cung cấp sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng. 

 

Các sản phẩm ưu việt của chúng tôi bao gồm màn hình LED vô hình, màn hình trong suốt trong nhà và ngoài trời, màn hình tương tác, màn hình mắt trần 3D và rạp phim bay....

 

Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong phòng trưng bày doanh nghiệp (SHOWROOM), trung tâm mua sắm, khu du lịch, chuỗi cửa hàng, khách sạn, các tổ chức tài chính, quảng cáo sân bay, quán bar, triển lãm, sự kiện, thiết kế sân khấu...

 

Hướng tới tương lai, sản phẩm và công nghệ của LUXMAGE sẽ mang lại lợi thế thực sự cho khách hàng trong cạnh tranh thị trường!

Lợi thế chúng tôi


LỢI THẾ SẢN PHẨM

LỢI THẾ SẢN PHẨM


Đề xuất giải pháp thiết kế và phát triển sản phẩm tiên tiến, chuỗi cung ứng hàng đầu, giúp khách hàng tận dụng mỗi đồng tiền một cách tối đa.

LỢI THẾ KỸ THUẬT

LỢI THẾ KỸ THUẬT


Tích lũy kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành quang học, có nhiều dự án tiên tiến tại Việt Nam, góp phần vào phát triển lĩnh vực công nghệ.

LỢI THẾ CHẤT LƯỢNG

LỢI THẾ CHẤT LƯỢNG


Chất lượng là sức cạnh tranh cốt lõi của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành trên 2 năm cho khách hàng, mang lại sự yên tâm tuyệt đối.

LỢI THẾ DỊCH VỤ

LỢI THẾ DỊCH VỤ


Cung cấp dịch vụ tổng thể từ tư vấn ngân sách, thiết kế, sản xuất, lắp đặt và bảo trì, với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp hỗ trợ suốt quá trình.

Ý nghĩa logo Luxmage

 

LUX là một đơn vị ánh sáng, còn MAGE là viết tắt của ma thuật, hòa quyện tạo nên LUXMAGE - có nghĩa là ma thuật của ánh sáng.

Chúng tôi mong muốn có thể truyền tải khả năng phi thường của màn hình led trong suốt (led vô hình) trong lĩnh vực hiển thị quảng cáo, mang đến phép thuật ánh sáng thú vị và hấp dẫn, tạo ra một trải nghiệm ánh sáng độc đáo đến mọi khách hàng.


Chúng tôi hiểu rằng một thương hiệu tốt không chỉ là về mặt hình ảnh mà còn là biểu tượng của giá trị và chất lượng xuất sắc. Theo thời gian, từ quảng cáo hộp đèn ban đầu đến màn hình LCD, màn hình hiển thị LED và cuối cùng là màn hình trong suốt (màn hình vô hình). Chúng tôi không ngừng theo đuổi sự sáng tạo, dù là trong thiết kế không gian hay quảng cáo thương mại, việc sử dụng màn hình trong suốt ngày càng trở nên phổ biến và sáng tạo và đổi mới.

 

Hy vọng rằng thông qua nỗ lực không ngừng của chúng tôi, khi khách hàng nghĩ đến màn hình LED, họ sẽ liên tưởng đến màn hình trong suốt (màn hình vô hình) với ánh sáng ma thuật đầy hấp dẫn. Và khi nghĩ đến màn hình trong suốt, sẽ nghĩ đến LUXMAGE - nơi thăng hoa cùng ánh sáng ma thuật và chất lượng vượt trội.

30 +

Sacombank
CellphoneS
Vincom Trần Duy Hưng
Gamuda land
ALPHA KING
ATLA
Astec
Lancome
Vikey Hair Salon
Porsche
SEOUL MADE
The Gangs
COAST
LAMBORGHINI
Movita
Plizer
Vincom Mega Mall Times City
My Duc Hopital
Jigsaw
Trung Nguyên
WATER BUS
CSED
OTOKE CHICKEN
MUMUSO
Dol Enligsh
7-11
HUYNDAI
CHEVROLET
ADIDAS
Đối tác 2

30 +LUXMAGE luôn tập trung vào ứng dụng công nghệ LED trong suốt hàng đầu thế giới. Sản phẩm được chứng nhận chất lượng với hơn 30 bằng sáng chế


30

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Kính gửi quý khách hàng, xin vui lòng gửi ý kiến ​​của bạn thông qua mẫu dưới đây của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Tuyển dụng


Vì nhu cầu mở rộng thị trường, LUXMAGE tuyển dụng những vị trí sau, để ứng tuyển xin vui lòng gửi hồ sơ qua mail: hcns@luxmage.com hoặc có ứng viên có thắc mắc, xin vui lòng liên hệ 028 62 95 98 89.


Chức vụ Nơi làm việc Số lượng Thời gian Chi tiết

Liên hệ với chúng tôiCÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VĨ LỰC 

Địa chỉ: Số 80 đường số 9, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Tel: 028-62959889   

Hotline: 0988.895.066 - 0933.335.06

Email: sale@luxmage.com